Nhà mặt phố ấn tượng của anh Triều ở Cẩm Phả

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Nhà mặt phố ấn tượng của anh Triều ở Cẩm Phả

Ngôi nhà của anh Triều ở Cẩm Pha được thiết kế như một biệt thự vườn thu nhỏ, với diện tích vườn rộng rãi đủ để đỗ ô tô, xe máy và có những góc cỏ xanh xinh xắn. Nhìn từ trên xuống, ngôi nhà có điểm nhấn ấn tượng với chiếc cấu thang dẫn lối từ vườn lên nhà. 

Nhà có 4 tầng với thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Tầng 1 và 2 được dùng để làm bếp và phòng khách, đều sử dụng cửa kính lớn có rèm cửa đi cùng. Cầu thang trắng cùng cửa ra vào trắng càng mang lại vẻ tinh tế, thanh lịch, duyên dáng cho căn nhà. Các tầng trên đều có ban công nhỏ, lan can kính. Đặc biệt tầng trên cùng còn thiết kế một giàn treo nhỏ để gia chủ tô điểm cho màu sắc của ngôi nhà.

Cổng nhà hoành tráng với bề rộng đủ lớn để ô tô đi vào nhà. Nhà có cả tấm biển ghi địa chỉ xinh xắn với những khóm hoa thi vị.

Phối cảnh kiến trúc:

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Back To Top