Nhà hai mặt tiền thiết kế đẹp gia đình anh Tuấn Anh, Phù Lỗ, Đông Anh

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Nhà hai mặt tiền thiết kế đẹp gia đình anh Tuấn Anh, Phù Lỗ, Đông Anh

Nằm ở Phù Lỗ, Đông Anh, ngôi nhà của anh Tuấn Anh may mắn sở hữu hai mặt tiền. Ưu điểm này càng được nhân lên với mẫu thiết kế nhà phố do Nhà Xinh thực hiện.

Thiết kế 5 tầng, ngôi nhà của anh Tuấn chủ yếu được sử dụng chất liệu kính ở cả hai mặt tiền. Do các thành viên trong nhà có nhiều phương tiện đi lại khác nhau, tầng một của ngôi nhà được sử dụng làm gara. Hướng chính của nhà nổi bật với ba tầng nhà thiết kế khá đồng nhất về hình thức với cửa kính khổ lớn, giúp dẫn sáng và thông khí cho cả nhà. Ở các tầng này có 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng sinh hoạt chung và 3 phòng ngủ cho các thành viên. Tầng nào cũng có một góc ban công nhỏ để các thành viên có thể ra ngoài hóng gió thư giãn. Ở tầng 2, Nhà Xinh thiết kế một bồn hoa chạy dọc theo mặt tiền này nhằm tạo nét tươi tắn, sinh động cho tổng thể. Tầng trên cùng được sử dụng làm phòng thờ.

 

Cổng nhà thiết kế đơn giản, hiện đại với màu nền tương đồng với phần gạch nâu ốp tường của tầng 3, 4 trong khi hàng rào lại sơn trắng, đồng tông với màu sơn của toàn bộ ngôi nhà.

 

Nếu mặt tiền chính thiết kế hiện đại với hình khối vuông vắn, màu sắc hài hòa, thì mặt tiền thứ hai thiết kế giản tiện hơn. Mặt tiền này cũng được sử dụng kính khổ lớn cho khu vực cầu thang dẫn từ tầng 1 lên tầng 5. Nhờ sử dụng chất liệu dẫn sáng tốt, khu vực cầu thang sẽ luôn đầy đủ ánh sáng và độ thông thoáng cần thiết.

Từ góc này nhìn xuống, có thể thấy rõ nét tinh tế khi Nhà Xinh thiết kế phần góc nhà không vuông thành sắc cạnh mà khẽ vát, vừa khiến ngôi nhà bám theo cung đường một cách mềm mại, vừa tạo cảm giác thân thiện, hài hòa cho toàn thể ngôi nhà.

 

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Website: kientrucnhaxinh.vn; kientrucnhaxinh.com.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com

Back To Top