Xu hướng thiết kế nhà năm 2016

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Xu hướng thiết kế nhà năm 2016

Đã là xu hướng thì sẽ có sự thay đổi theo từng năm. Nếu như năm 2015 với những thiết kế kiến trúc theo kiểu dạng biệt thự nhỏ xinh thì năm 2016 là những thiết kế như thế nào? Cùng nhà xinh tìm hiểu về vấn đề này nhé. 

Ngày nay, người ta thường hướng theo xu thế nhà càng nhỏ, tiện nghi nhiều càng tốt. Do đất chật người đông, người ta muốn tiết kiệm đất tối đa nhất. 
 
Nội thất bên trong nhà ở đa chức năng 2016
 
Thiết kế phòng ở đa chức năng: Điều này thực sự hữu hiệu cho những gia đình có diện tích đất khiêm tốn. Tại đây những thiết kế nội thất đều là những vật dụng có hai hoặc đến ba chức năng như một chiếc ghế sofa cũng có thể làm giường ngủ, hoặc bàn ăn có thể sử dụng làm bàn học hoặc bàn làm việc. Đó là sự tối giản trong cách bố trí không gian. Nói cách khác là sự ăn gian diện tích. 
 
Thiết kế phải sáng tạo: Sự sáng tạo trong thiết kế có thể bắt nguồn từ gia chủ hoặc do các kiến trúc sư. Tuy nhiên, người Việt ta có khái niệm làm bất cứ thứ gì cũng phải phù hợp với phong thủy để tốt nhất cho họ. Vì vậy, việc thiết kế sáng tạo cũng phải phù hợp với phong thủy thì mới được vận dụng.
 
Kiến trúc nhà vườn: Đấy là kiểu kiến trúc thân thiện với thiên nhiên và trong thế giới môi trường càng ngày càng ô nhiễm này thì kiến trúc nhà vườn sẽ lên ngôi. Với không gian nhiều cây xanh vừa tốt cho sức khỏe, lại vừa thoải mái này sẽ tạo nên một cuộc sống tuyệt vời nhất.
 
Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn năm 2016
 
Kiến trúc nhà sàn: Đây là mẫu nhà đẹp cho những người ở dân tộc. Ngày nay, sự kết hợp của kiến trúc nhà sàn được vận dụng trong thiết kế hiện đại sẽ không tốn nhiều chi phí vào thuê nguyên vật liệu. 
 
Kiến trúc tiện nghi: Sự liên kết chặt chẽ giữa những phòng đầy đủ tiện nghi như phòng ngủ, phòng ăn, phòng hát... sẽ lên ngôi trong năm 2016 này. 

Xem thêm: Xu hướng thiết kế nhà năm 2014

Back To Top