Xem tuổi xây nhà trong năm Bính Thân 2016

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Xem tuổi xây nhà trong năm Bính Thân 2016


Theo các chuyên gia thiet ke kien truc, việc xây dựng nhà ở là một trong những việc trọng đại trong đời của người Việt Nam. Nên ngoài những sự chuẩn bị cho việc trọng đại này như lựa chọn mẫu thiết kế nhà đẹp ưng ý,  thiết kế nội thất cũng như chuẩn bị tiền bạc sẵn sàng cho việc xây dựng nhà thì một trong những yếu tố rất được chủ nhà quan tâm đó là năm nào là năm hợp nhất để xây nhà tương ứng với năm sinh của gia chủ. Trong năm 2016 này, chúng ta cùng tìm hiểu xem tuổi nào xây nhà trong năm Bính Thân là đẹp nhất.

xem tuổi xây nhà

Xem tuổi xây nhà trong năm Bính Thân 2016

Một tuổi là tốt để xây nhà là tuổi mà gia chủ trong năm đó cần tránh được đồng thời cả ba hạn Tam Tai, Hoàng Ốc và Kim Lâu. Xây nhà trong năm Tam tai thì Gia chủ sẽ gặp các tai họa không lường trước hay dễ gặp điều không may mắn. Vào năm Kim lâu mà xây nhà thì bản thân gia chủ người  sẽ bị hại như ốm đau, tai nạn và bệnh tật. Hoang Ốc có nghĩa là nơi ma quỷ, là ngôi nhà hoang vắng.
Chọn thời điểm đẹp nhất trong đời để thiet ke nha, xây dựng là để mọi việc sau này được thuận buồm xuôi gió. Dựa trên lý thuyết, năm Bính thân sẽ có những tuổi không phạm phải tam tai kể trên có thể xây nhà và lựa chon những mau nha dep nhất để sẵn sàng cho việc xây dựng.

Việc kiêng kỵ này chỉ liên quan đến việc xây dựng nhà mới hoặc sữa chữa quy mô lớn trong nhà còn những sửa chữa quy mô nhỏ vẫn có thể được tiến hành bình thường.

Tuổi đẹp nhất để động thổ xây nhà  trong năm Bính thân: Những tuổi tốt để động thổ xây nhà, không phạm phải tam tai trong năm 2016 là những người sinh năm: 1947, 1944, 1955, 1962, 1971, 1988, 1983, 1998, 1997.

Cách khắc phục khi xem tuổi xây nhà mà năm bính thân chủ nhà phạm phải tam tai.

Nếu không phải là năm đẹp để tiến hành việc động thổ xây nhà, gia chủ có thể khắc phục tình trạng này bằng cách mượn tuổi  của bạn bè, người thân hợp tuổi với bạn để động thổ giúp. Có nghĩa là mượn điều may mắn của người mượn tuổi hóa giải những bất lợi cho mình.
Người mượn tuổi tốt nhất phải là nam giới nhiều tuổi hơn gia chủ, tính tình rộng rãi, làm ăn khấm khá và không được phạm vào một trong các hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu đã kể ở trên.

Tham khảo những mẫu thiết kế nhà đẹp tại kiến trúc nội thất Nhà Xinh

mẫu thiết kế nhà đẹp

Bạn đã có quyết định động thổ xây nhà trong năm này hãy cùng tham khảo những mẫu thiết kế nhà, thiết kế nội thất mới nhất năm 2016 tại website của chúng tôi để bạn có thể lựa chọn ra mẫu thiết kế nhà đẹp phù hợp nhất với túi tiền cũng như diện tích đất của nhà bạn. Có rất nhiều mẫu thiết kế nhà kiểu Pháp, biệt thự, mẫu nhà phố đẹp...

Back To Top