Vườn xinh cho nhà chung cư

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Vườn xinh cho nhà chung cư

Dù ngôi nhà của bạn rộng hay hẹp, biệt thự hay chung cư...cây xanh luôn đóng vai trò quan trọng trong không gian. Ở độ cao, không gian hạn chế việc thiet ke xay dung là không hề đơn giản, thiết kế khu vườn càng phức tạp hơn.

thiết kế vườn chung cư

Góc vườn nhỏ xinh luôn là niềm mong ước của rất nhiều hộ gia đình sống ở chung cư, không gian thưởng trên cao, chật hẹp nên để có một khu vườn xanh và ưng ý là cả một niềm đam mê và tinh tế của người tạo ra khu vườn.

vườn cho nhà chung cư

Xem thêm thông tin Mẫu nội thất cao cấp

Khu vườn phù hợp nhật cho nhà chung cư có lẽ là vườn khô, loại vườn được sắp xếp từ những bồn cây cảnh, ít tốn công chăm sóc mà vẫn xanh mát, có thể di chuyển được. 

thiet ke vuon cho chung cu

Vị trí cho khu vườn ở ban công hay phòng khách, phòng ăn mà một số thiet ke nha 3 tang, 4,5 tầng, nhà phố cũng hay tạp ở chân cầu thang.

vuon cho chung cu

Tham khảo thêm các Mẫu nhà biệt thự đẹp

Sự kết hợp của sỏi ở phía dưới, vài viên đá đặt vị trí giữa, các chậu cây xanh mát đặt theo ý thích của bạn cùng sự khéo léo của bạn là bạn đã có một khu vườn xinh. Bạn nên lưu ý chọn loại cây phù hợp với không gian chật hẹp, trên cao, sống trong nhà mà dễ chăm sóc vì không tiện nguồn nước.

thiet ke vuon chung cu

Điều mà ai cũng biết là những nhà chung cư không được rộng lắm nên các chi tiết cho khu vườn nên tối giản, bạn có thể bố trí ánh sáng từ các bóng đặt ở hốc tường cho không gian thêm rộng

Xem thêm các Mẫu thiết kế kiến trúc  

Back To Top