Tư vấn thiết kế sân thượng cho nhà phố hiện đại

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Tư vấn thiết kế sân thượng cho nhà phố hiện đại

Theo các chuyên gia thiet ke kien truc, sân thượng là một phần kiến trúc không thể thiếu đối với lối nhà phố hiện đại ngày nay. Đây là khoảng không gian yên tĩnh và thoáng mát nhất mà chủ nhà có thể tận dụng để thư giãn, đọc sách, hóng gió và tạm lánh xa không khí oi bức chật chội để lấy lại năng lượng cho những hoạt động mới.

nha-dep

Sân thượng phải đặc biệt chú ý nhằm tạo ra không gian thu hút, tươi tắn và mang lại cảm giác sảng khoái thích thú

Thiết kế sân thượng phải đặc biệt chú ý nhằm tạo ra không gian thu hút, tươi tắn và mang lại cảm giác sảng khoái thích thú cho gia chủ. Trong thiet ke nha, sân thượng ngoài kiểu dáng, vật liệu xây dựng, thì điều không thể thiếu để tạo ra một sân thượng thu hút và thư thái là mảng xanh của thiên nhiên. Đó có thể là những ô trồng cỏ, cây cảnh, hoa, hay thêm vào tiểu cảnh hòn non bộ, hồ nước, thả vài chú cá tung tăng bơi lội.

nha-dep

Vài chiếc ghế đá, ghế mây, hay bộ bàn ghế gỗ cũng giúp cho không gian mở này trở nên sinh động và hài hòa hơn

Bên cạnh đó theo thiet ke noi that, vài chiếc ghế đá, ghế mây, hay bộ bàn ghế gỗ cũng giúp cho không gian mở này trở nên sinh động và hài hòa hơn. Không gian cần thiết cho những ngôi nhà phố chật hẹp, tù túng này sẽ là nơi gia chủ rời xa những bộn bề, lo toan trong cuộc sống.

nha-dep

Biến sân thượng thành những vườn rau nhỏ bé

Xem thêm: Những mau nha dep được các chuyên gia tư vấn và được nhiều gia đình lựa chọn.

Một số gia đình còn tận dụng khoảng sân thượng của mình để biến chúng thành những vườn rau nhỏ bé. Đây là một cách tốt để hạ nhiệt trên sân thượng vào những mùa nóng nực.

Back To Top