Tư vấn thiết kế nhà mặt phố mục đích kinh doanh

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Tư vấn thiết kế nhà mặt phố mục đích kinh doanh

Những mẫu nhà phố đẹp với việc kết hợp kinh doanh cần phải có những bản thiết kế tinh tế, tính toán chi tiết từng phần và sao cho phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh mà khách hàng yêu cầu. Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh phù hợp cho những không gian nhà với diện tích khiêm tốn nhưng lại muốn tận dụng hết diện tích nhà. Kiểu thiết kế nhà này tạo cho gia chủ có thêm một nguồn thu nhập tại nhà.

Kinh doanh 1

Thiết kế nhà phố kinh doanh

Thiet ke nha mat pho kinh doanh luôn là phương án cho những gia đình có nhà mặt phố. Ví dụ như với những ngôi nhà bán quần áo chẳng hạn thì phải tạo được không gian sang trọng, làm nổi bật những sản phẩm trưng bày, đưa đến những sự khác biệt của cửa hàng....hay đối với những cửa hàng cafe, nhà hàng... thì lại phải sử dụng cách bố trí và thiết kế phù hợp nhất, không gian chuyên nghiệp tạo ra sự đặc biệt cuốn hút lôi kéo khách hàng đến với những ngôi nhà phố kết hợp kinh doanh.

Đặc trưng thường thấy ở thiết kế nhà phố kinh doanh đó là tầng 1 được sử dụng và bố trí nội thất khá tỉ mỉ, bạn có thể thấy mỗi ngôi nhà mặt phố lại có sự thiết kế nội thất phù hợp và có những nét khác nhau, nhưng để có được thiết kê độc đáo, cuốn hút khách hàng thì cần phải có sự hỗ trợ đắc lực của những đơn vị thiết kế.

Kinh doanh 2

Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh – thêm thu nhập cho gia đình

Thiet ke nha mat pho kinh doanh cũng là một phương thức để kinh doanh. Nếu tầng 1 bạn không sử dụng đến bạn có thể thiết kế theo kiểu cửa hàng để cho thuê kinh doanh, đây cũng là một kế hoạch thông minh để gia đình bạn kiếm thêm thu nhập. Cả ngày gia đình bạn đi làm để không gian nhà không dùng đến cũng phí ra, bạn có thể kết hợp cho thuê kinh doanh ở tầng một như vậy sẽ giúp gia đình bạn có thêm thu nhập hàng tháng cũng kha khá.

kinh doanh3

Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh

Nhà Xinh là đơn vị hàng đầu trong việc mẫu thiet ke nha pho ket hop kinh doanh với các nhu cầu khác nhau của khách hàng, đến với Nhà Xinh bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và những mẫu thiết kế phù hợp, làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi không chỉ hoạt động trong lĩnh vực thiết kế mà còn trong các lĩnh vực tư vấn, thi công, kiểm định, sửa chữa cải tạo nhà..... mỗi dịch vụ mà Nhà Xinh cung cấp đều muốn đem lại cho khách hàng sự hoàn thiện và đáp ứng tất cả mọi nhu cầu, ngoài ra đơn vị chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trọn gói xây dựng để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm :

>> Rèm cửa - Điểm nhấn trong thiết kế chung cư

>> Tư vấn thiết kế nhà mặt phố kinh doanh

Quý khách có thể liên hệ Hotline : (+844) 22.14.34.06 để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất hoặc đến trực tiếp Văn phòng thiết kế Công ty cổ phần kiến trúc nội thất Nhà Xinh số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Back To Top