Trang trí ngôi nhà của bạn bằng vật dụng đơn giản

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Trang trí ngôi nhà của bạn bằng vật dụng đơn giản

Hãy thử trang hoàng bằng những món đồ cổ
Bạn đã bao giờ nhận thấy rằng rất nhiều nhà Lam Sơn thường đặt một cái ghế hoặc một chiếc bàn nhỏ có chân trong phòng tắm? Bàn hoặc ghế không chỉ được dùng làm giá đỡ cho tranh vẽ hoặc làm nơi cất khăn tắm; mà còn có xác xuất khiến cho căn phòng trông rộng hơn. Ví như khoảng trống dưới chân bàn hoặc ghế có xác xuất nhìn thấy được thì sẽ tạo ra cảm giác món đồ này không chiếm nhiều không gian bằng một cái kệ để đồ. 
lựa chọn loại kính trong suốt 
 thiet ke kien truc  Nhiều người chọn sử dụng cửa kính mờ đục trong phòng tắm để tạo cảm giác riêng tây , nhưng làm như vậy sẽ chia đôi không gian trong phòng tắm thành một nơi để tắm và một nơi để đặt bồn rửa. Plaskoff  giải thích rằng việc sử dụng cửa kính trong suốt trong phòng tắm sẽ tạo cảm giác căn phòng trông rộng lớn hơn. Trong hồ hết các trường hợp , bạn thường ở trong phòng tắm một mình nên việc sử dụng kính mờ đục là không để ý thiết.
kiệm ước diện tích
  thiet ke noi that Plaskoff ý là bồn rửa tay chiếm khoảng 40cm hoặc 50cm. Chênh lệch 10cm có vẻ không nhiều nhưng có xác xuất để lộ ra thêm một hàng gạch dưới sàn và khiến cho căn phòng trở nên rộng hơn một tí. Ví như bạn thực sự muốn tối đa hóa không gian của mình , hãy thử sử dụng một ch iếc bồn rửa tay có bệ đỡ theo phong cách riêng.
Tránh gây rối mắt
Loại gạch lát óng ánh phản chiếu ánh sáng có xác xuất làm sáng căn phòng và tạo cảm giác thông đạt các ngả hơn , trừ khi bạn đang sử dụng loại gạch khảm hoặc loại gạch bất kỳ có Công Trừng nhỏ hơn lòng bàn tay. Những loại gạch này có nhiều dòng vữa hơn và trông rất rối mắt , Joel Freyberg - giám đốc điều hành của The Chatwal New York , hãng giành được danh hiệu đầu tiên về phòng tắm đưa lại hiệu quả tốt nhất tại ải thưởng Vị Trung Khách sạn 2011 san sớt. Tây Đô của gạch lát càng to rộng và càng giản đơn bao lăm thì cảm giác về độ rộng của căn phòng càng trở nên thoáng hơn.
Đặt các vật dụng ở vịt trời thấp
Khi đề cập đến vấn đề sắp đặt đồ đoàn , Plaskoff có một quy tắc: sắp đặt mọi thứ ở các ông trí thấp hơn dây lưng. Ông giảng giải   "Trong không gian nhỏ , tủ và kệ thò ra từ các bức tường sẽ giới hạn không gian xung quanh" . Căn phòng trông vẫn chạy lộn xộn và thiếu không gian kể cả khi các loại mỹ phẩm và giấy vệ sinh xơ cua đã được cất trữ ngoài tầm mắt. Ví như bạn muốn có một chiếc tủ thuốc ngang tầm mắt , hãy sử dụng một chiếc tủ âm tường.
Chuyển sang sử dụng loại đèn chiếu sáng lãng mạn
Bạn sẽ muốn thắp sáng từng góc nhỏ nhưng chiến lược này thường vỡ nợ , nhà Thanh Kim và đồng sáng lập Homepolish – Noa Santos cho hay. Một đôi góc tối sẽ tạo ra cảm giác xa gần , nhưng nếu bức tường xa nhất lại sáng rõ như như bức tường gần nhất sẽ tạo cảm giác các bức tường đứng gần nhau hơn. Thay vào đó , sử dụng một công cụ chỉnh độ sáng của đèn khí tại một vịt trời nhất thiết trên cao ( thiết lập chế độ ánh sáng vừa phải ) , mang đến cho căn phòng kiểu ánh sáng ấm cúng; có xác xuất sử dụng gương để phản chiếu ánh sáng và tối đa hóa cảm giác về không gian.
Không sử dụng thảm chùi chân
Thảm chùi chân có xác xuất tạo thêm màu sắc cho căn phòng nhưng chúng cũng có xác xuất tạo cảm giác sàn được phân chia ra , vì vậy bạn sẽ nhận thức được chỗ được bao phủ bởi thảm chùi chân và chõ chỉ có gạch lát trần. Santos ý là việc cất thảm chùi chân vào chỗ khác khi không sử dụng đến là một sáng kiến hay nhằm làm không gian sàn thoáng hơn. Ví như bạn có một chiếc bồn tắm , bạn có xác xuất treo thảm chùi chân bên mép ngoài bồn tắm , giấu sau rèm tắm.
Nâng cao thanh chắn
Santos ý là rèm tắm có xác xuất tạo ra một điểm nhấn về màu sắc bắt mắt và thu hút ánh nhìn dọc theo căn phòng. Thêm vào đó , nếu bạn sử dụng loại rèm đục lỗ ở đầu và nâng cao thanh treo ngang lên độ cao càng gần với trần nhà càng tốt thì các bức tường trông sẽ cao hơn.
Đọc thêm: Ngôi nhà hang động the Longcave
Back To Top