Thiết kế quy hoạch-dịch vụ thiết kê quy hoạch tại Nhà Xinh

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Thiết kế quy hoạch-dịch vụ thiết kê quy hoạch tại Nhà Xinh

Thiết kế quy hoạch xây dựng một công việc hết sức quan trọng cho một công trình lớn như resort hay các khu công nghiệp lớn, những khu có quy mô tầm cỡ thì việc thiết kế sao cho phù hợp lại mang ý nghĩa quyết định.

Việc vạch ra những kế hoạch, những chỉ số cụ thể... goi chung là quy hoạch là công việc cần thiết và sẽ phải làm trước khi bắt đầu xây dựng không chỉ cho một công trình lớn, như nhà máy xí nghiệp hay khu đô thị... mà cả những công trình quy mô nhỏ hơn như nhà ở gia đình....

Trước tiên Nhà Xinh xin giải thích cho bạn một số ý nghĩa về vấn đề mà ta đang đề cập tới:

Quy hoạch nói chung cho các ngành nhề là lập kế hoạch cụ thể và đưa ra các mức tổng quan để có được hướng phát triển nhất, còn về thiết kế quy hoạch trong xây dựng sẽ là sự trù tính cho sự hình thành và phát triển của công trình xây dựng mà khách hàng yêu cầu chính vì thế bạn cũng thấy được một vị trí không thể thiếu tong công việc này và không phải ai cũng làm được.

Ngoài ra để dễ hiểu hơn thì bạn có thể hiểu thiet ke quy hoach là việc thiết kế không gian cảnh quan - kiến trúc, tổ chức bố trí các vật thể, lên phương hướng chiến lược phát triển chung và chi tiết. Các kiến trúc sư và kĩ sư xây dựng cần phải có kiến thức chuyên môn sâu và năng lực sáng tạo trong việc tạo nên những sản phẩm không gian sống cho con người.

Thiết kế quy hoạch trong xây dựng bao gồm quy hoạch vùng, quy hoạch tổng thể, quy hoạch chi tiết, thiết kế các khu đô thị, nhà ở, khu công nghiệp, khu vui chơi giải trí... Các khu đô thị, công trình hạ tầng kĩ thuật hay hạ tầng xã hội cần được quy hoạch phù hợp với định hướng phát triển chung của kinh tế - xã hội - môi trường.

Thiết kế phối cảnh quy hoạch chi tiết là công việc đầu tiên của quá trình chuẩn bị đầu tư dự án, mục đích của việc này nhằm định hướng tổ chức không gian cảnh quan, kế hoạch sử dụng đất và hạ tầng kĩ thuật.

Một đơn vị có nhiều năm trong nghề với những tiêu chí phù hợp với những yêu cầu của khách hàng và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn do bộ xây dựng quy định đó là Nhà Xinh.

Nhà Xinh đã thiết kế các công trình quy hoạch lớn nhỏ từ Bắc vào Nam, mọi công trình khi khách hàng có nhu cầu và sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều rất hài lòng và cảm nhận được sự chuyên nghiệp của một công ty lớn mạnh uy tín.

Sau đây là một số mẫu thiết kế quy hoạch do Nhà Xinh thực hiện:

Thiết kế quy hoạch với resort nghỉ dưỡng cao cấp

Đây là hình ảnh toàn cảnh cho resort cao cấp với quy hoạch lên tới con số tinh theo hecta ở Phú Quốc, với đặc thù là một khu nghỉ dưỡng thì việc tạo một không gian thoải mái và trong lành là vấn đề cốt lõi, chính vì thế cần phải thiết kế sao cho người tới nghỉ dưỡng luôn cảm thấy khỏe khắn thoải mái,gạt bỏ được những suy nghĩ trong đầu những nặng nhọc trong cuộc sống, và sau thời gian khi nghỉ dưỡng mọi người sẽ có một sức khỏe tràn chề.

Mẫu thiết kế quy hoạch với bản demo 3d cho cái nhìn tổng quan về bản thiết ké

Một thiết kế quy hoạch khác nằm tại Thanh Hoa, với khu đất rộng và gần bờ biển, cách biệt với sự ồn ã của trốn đô thị khói bụi và bon chen, một resort tiện nghi là những gì bạn sẽ cảm nhận được khi trực tiếp đến nơi đây.

bản thiết kế phối cảnh quy hoạch tổng thể cho siêu thị tổng hợp phúc thành 

Đây là 1 thiết kế tổng thể quy hoạch cho một công ty cụ thể là cho công ty Phúc Thành - Hưng Yên, với đặc thù là một công ty và phải làm sao cho phù hợp với chức năng của công ty điều này đã khiến cho các kiến trúc sư vận dụng và tính toán tỷ mỉ để đưa ra được một bản thiết kế hoàn hảo.

bản thiết kế quy hoạch theo góc nhìn từ trên xuống

Trong xu thế phát triển của đất nước ngày nay, các nhà máy, các khu đô thị, khu vui chơi giải trí... mới mọc lên ngày càng nhiều. Công ty Cổ phần Kiến trúc Nhà xinh với đội ngũ kiến trúc sư có kiến thức chuyên môn cao, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những không gian sống tốt nhất, góp phần vào nâng cao chất lương cuộc sống và thành công của quý khách hàng.

Mời bạn tham khảo thêm một số mẫu thiết kế quy hoạch xây dựng khác do kiến trúc nhà xinh thực hiện:

bản thiết kế quy hoạch xây dựng khu nghỉ dưỡng

Thiết kế giao diện quy hoạch cho bên ngoài ngoại thất ngôi nhà theo lối tiểu cảnh sân vườn nghỉ dưỡng

bản thiết kế quy hoạch xây dựng theo lối tiểu cảnh sân vườn

Góc nhìn khác của mẫu thiết kế biệt thự tiểu cảnh sân vườn

bản thiết kế quy hoạch xây dựng bên trong nội thất

Thiết kế nội thất cho một dự án khách sạn

bản thiết kế quy hoạch xây dựng cho phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ theo kiểu không gian mở

bản thiết kế quy hoạch nội thất cao cấp

Kiểu thiết kế dành cho phòng ngủ theo lối thiết kế cổ điển kết hợp với hơi hướng thiết kế nhà của Japan

 

bản thiết kế quy hoạch xây dựng phối cảnh góc nhìn từ trên xuống

Mẫu thiết kế tổng thể quy hoạch của một dự án nghỉ dưỡng gần bãi biển

bản thiết kế quy hoạch xây dựng

Thiết kế quy hoạch xây dựng với bản demo chi tiết sống động cho ta cái nhìn tổng quan

 

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế kiến trúc uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Thiet ke quy hoach tổng thể cho các công trình vừa và lớn dịch vụ trọn gói tại Nhà Xinh!

Góc nhìn khác của mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Back To Top