thiết kế nội thất văn phòng hiện đại theo phong cách mở

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

thiết kế nội thất văn phòng hiện đại theo phong cách mở

  Thiet ke noi that văn phòng theo phong cách thoáng đang là phong cách nổi bật nhất trong trang trí nội thất văn phòng hiện nay. Những không gian đước thiết kế cá nhân sẽ thay bằng những không gian mở thông thoáng. Các khu vực có thiết kế mở sẽ được bố trí với không gian rộng hơntrong khi đó các không gian nhỏ hẹp sẽ dành cho các phòng có công năng bảo mật như phòng họp, phòng lưu trữ dữ liệu,... 

  Thiết kế không gian mở là xu hướng được nhiều khách hàng ưa chuộng từ năm 2016, không gian mở rất phù hợp cho môi trường công sở cần có sự trao đổi, tương tác giữa các cá nhân, làm việc theo nhóm, đặc biệt cần sự phù hợp với những lĩnh vực cần sự lao động, sáng tạo.

   Việc thiết kế không gian mở sẽ giúp các cá nhân hòa đồng hơn, thúc đẩy giao tiếp.

Tổng hợp những mẫu thiet ke kien truc văn phòng phong cách mở phong cách nhất:

Không gian văn phòng thiết kế theo xu hướng mở

 

Trong thiết kế này các vách ngăn phân chia sẽ được tối giản bớt, nhờ đó diện tích sử dụng sẽ tăng lên, góp phần giảm chi phí thiết kế, chi phí sử dụng vách ngăn.

 

Nội thất văn phòng mang phong cách mở thoáng đãng và tiện nghi

 

Thiết kế văn phòng theo không gian mở buộc mỗi nhân viên phải có sự hòa nhập, hòa đồng vào một không gian chung, động viên ý thức giao tiếp của từng cá nhân cùng mọi người.

một mẫu thiết kế văn phòng theo phong cách mở khác

  Một điểm mạnh của các văn phòng mở so với những văn phòng bảo mật và tù túng đó là làm nên quy định thuận lợi để các nhân viên trong một phòng ban dễ dàng trao đổi công việc nhóm, làm việc tập thể dê dàng hơn, bởi làm việc nhóm cần sự gắn bó, gần gũi và trao đổi nhiều khi nhằm đưa ra những ý tưởng hiệu quả, sáng tạo và những phương án hoàn hảo nhất.

   Với kiểu thiet ke nha và nội thất văn phòng hiện đại theo phong cách mở giúp văn phòng của bạn trở nên rộng rãi thoải mái loại bỏ đi những vách tường tù túng kín đáo giúp các nhân viên có thể trao đổi công việc dễ dàng.Thay vào đó là một không gian được thiết kế hoàn toàn bằng các mô – đun di động, vách ngăn di động . Đặc biệt là đối với những văn phòng đòi hỏi sự giao tiếp, trao đổi lớn trong công việc thì một không gian mở thoải mái, tiện lợi sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng không như trước kia với những vách tường dày bạn sẽ phải chạy qua chạy lại để trao đổi, thì giờ đây bạn chỉ cần ngồi tại bàn làm việc của mình nói là các đồng nghiệp khác có thể nghe thấy hoặc di chuyển tấm vách ngăn là đã qua được phòng khác.Hơn nữa với kiểu thiết kế nội thất văn phòng này bạn sẽ đồng thời tiết kiệm chi phí lắp đặt và thi công.

 


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cac mau thiet ke nha dep

Back To Top