Thiết kế nội thất tân cổ điển sang chảnh

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Thiết kế nội thất tân cổ điển sang chảnh

Thiết kế nội thất  tân cổ điển lựa chọn số 1 của giới thượng lưu

Trong không gian sống ngày nay, các ngôi nhà được thiết kế  theo phong cách hiện đại là phổ biến nhất. Tuy nhiên thiết kế kiến trúc cổ điển hoặc tân cổ điển là những thiết kế cao cấp được giới thượng lưu ưa chuộng. Bởi tính sang trọng, thiết kế cầu kỳ của các cung điện ngày xưa, để xây dựng nên những công trình này cần một khoản đầu tư rất lớn về tiền bạc, thời gian, nguồn nhân lực có tay nghề cao.

Thiết kế kiến trúc tân cổ điển là sự giao hòa khéo léo giữa hiện tại và quá khứ, giữa truyền thống và hiện đại. Trong thiết kế nội thất cổ điển được trang bị thêm các thiết bị điện tử hiện đại, tân thời tạo nên một không gian sống trong mơ chỉ những người siêu giàu mới có cơ hội thụ hưởng.

thiết kế kiến trúc tân cổ điển sang trọng đẳng cấp

Thiết kế nội thất các cung điện châu Âu sang trọng, cổ kính, độc đáo có giá trị nghệ thuật cao đang được giới siêu giàu ưa chuộng nhất. Bên cạnh đó các kiến trúc Trung Hoa, Ấn Độ, Ả Rập đang tạo nên những cơn sốt mới và tạo nên sự đa dạng cho thiết kế kiến trúc.

Sau đây hãy cùng tìm hiểu về thiết kế nội thất tân cổ điển châu Âu, phong cách thiết kế được ưa chuộng nhất hiện tại và sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong tương lai:

Với phong cách tân cổ điển châu Âu thường chọn màu trung tính làm chủ đạo. Màu nâu và màu be thường được lựa chọn cho các hạng mục tường, nền nhà tạo nên chiều sâu, độ trầm ấm cho toàn bộ không gian. Các món đồ nội thất được lựa chọn rất kỹ lưỡng về kiểu dáng, hoa văn, họa tiết trang trí để đạt tới độ chính xác và đồng bộ về phong cách. Điểm nhấn nổi bật cho phong cách này chính là sơn màu vàng, bạc có ánh kim tạo nên sự lộng lẫy, cầu kỳ và sang trọng.

thiết kế nội thất tân cổ điển châu Âu thường chọn màu trung tính là chủ đạo

Chất liệu cũng là một điều đáng chú ý khi thiết kế nội thất theo phong cách kiến trúc cổ điển.

Gỗ là chất liệu truyền thống không thể thay thế trong thiết kế nội thất cổ điển. Những loại gỗ cao cấp không chỉ dành riêng cho gia đình vua chúa, quý tộc mà ngày nay bạn sẽ dễ dàng được sở hữu những món đồ nội thất được làm từ những chất liệu cao cấp nhất như gỗ óc chó…

thiết kế nội thất siêu sang

Vải được lựa chọn tỉ mỉ về chất liệu và màu sắc để luôn giữ được độ chuẩn về tạo hình cũng như sự sắc nét và hòa hợp màu sắc. Chất liệu vải được sử dụng nhiều là nhung, lụa, lanh… cao cấp mang tới sự tinh tế cho không gian và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Đối với những không gian thiết kế cầu kỳ, những viên pha lê lấp lánh và đá quý luôn mang tới sự trang hoàng và khẳng định đẳng cấp cho chủ nhân căn hộ.

Sự hòa hợp giữa bố cục, phong cách và phong thủy cũng là một yếu tố đáng chú ý khi thiết kế

Thiết kế kiến trúc một ngôi nhà hiện đại sang trọng không chỉ thể hiện độ chịu chơi của bạn mà còn thể hiện khả năng cảm nhận nghệ thuật kiến trúc. Thiết kế nội thất tân cổ điển đang là trào lưu thời thượng không dễ bị dập tắt, do sự kết hợp này quá đa dạng và phong phú luôn tạo ra được sự mới lạ, độc đáo.

Back To Top