Thiết kế nội thất nhà a.Sơn - Từ Sơn - Bắc Ninh

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Thiết kế nội thất nhà a.Sơn - Từ Sơn - Bắc Ninh

Mẫu thiết kế nội thất nhà a. Sơn, Bắc Ninh theo phong cách hiện đại bao gồm phòng khách, bếp; 02 phòng ngủ và khu wc.

Phối cảnh nội thất:

Phòng khách: Căn nhà có lợi thế là mảnh vườn rất rộng rãi, thoáng đãng. Để tận dụng được lợi thế đó, phòng khách lắp cửa cực lớn nhìn thẳng ra vườn. Phòng khách sang trọng hiện đại và thoáng mát với gam trắng giúp phát huy tác dụng tốt nhất khả năng chiếu sáng của căn phòng.

 

Phòng bếp: Phòng bếp trầm ấm dùng nhiều chất liệu gỗ sạch sẽ và dễ lau rửa. Ngoài ra điểm thêm vào đó là sắc đỏ quyến rũ tô điểm thêm cho căn phòng.

Phòng ngủ: Phòng ngủ một thống nhất với thiết kế của phòng khách. Mỗi vật dụng trang trí đều nhẹ nhàng, tinh tế tỉ mỉ mà hài hòa với nhau.

 

Phòng ngủ hai có phần bí ẩn hơn với rèm tối màu, hoa văn đậm trên tường. Để cho căn phòng không bị quá tối tăm, KTS sử dụng tối đa những vật dụng sắc trắng tạo sự đối lập nổi bật rất bắt mắt.

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

 

Back To Top