Thiết kế nội thất nhà anh Bình ở Chí Linh Hải Dương

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Thiết kế nội thất nhà anh Bình ở Chí Linh Hải Dương

Nhà của anh Bình ở Chí Linh Hải Dương được bày trí nội thất theo phong cách đơn giản hiện đại nhưng vẫn đầy sang trọng.

Phòng khách sử dụng bộ salon trắng rất ton sur ton với màu tường, màu kệ tivi và những bức tranh treo. Vì ngôi nhà theo phong cách nhà phố nên cảm giác sâu dài và bị hạn chế bề ngang. Chính bởi vậy, thiết kế sáng màu giúp "ăn gian không gian", tạo cảm giác rộng rãi hơn. Sàn ốp gỗ lịch sự cùng tấm thảm đặt giữa phòng khách tạo nên vẻ sang trọng. 

Phòng bếp:

Phòng bếp xinh xắn với bộ bàn ghế nâu, tủ kệ bếp trắng muốt. Trên tường vẫn treo những bức tranh cùng loại với phòng khách, tạo ra vẻ đồng nhất xuyên suốt về nội thất. Cửa ra vào và cửa sổ được đặt ở phòng bếp, dẫn lối ra khu vườn lẫn giếng trời sau nhà. Cách thiết kế này giúp phòng bếp tràn đầy ánh sáng, thoáng đãng và không bị bí hơi. 

Phòng ngủ 1

Phòng ngủ đầu tiên có phần tường trang nhã. Những bức ảnh đen trắng phối màu hoàn hảo với giấy dán tường cùng tông màu. Bàn phấn, giường màu nâu cùng tông với sàn gỗ, trong khi tủ quần áo có tông tương đồng với tấm thảm. Phòng có cửa lớn dẫn ra ban công. Khi cần, gia chủ có thể kéo rèm để tạo không gian riêng tư. 

Tham khảo thêm Mau nha biet thu đep

Phòng ngủ 2:

Phòng ngủ 2 sang trọng với cách bày trí nội thất rất ấm áp, nhẹ nhàng. Màu nâu là tông màu chủ đạo, được điểm xuyết bằng hai bức tranh ấn tượng. Kệ đèn ngủ, bàn làm việc cùng tủ quần áo được bố trí hợp lý. Cửa sổ nhìn ra ngoài trời vừa vặn với không gian phòng ngủ 2.

Nhà vệ sinh sang trọng, lịch sự sử dụng bồn tắm đứng phù hợp với diện tích vừa phải. 

Tham khảo thêm Mau noi that cao cap

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Back To Top