Thiết kế nội thất đẹp cho biệt thự 2 tầng 160m2

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Thiết kế nội thất đẹp cho biệt thự 2 tầng 160m2

Thiết kế biệt thự 2 tầng 160m2 của anh Nam phần hồ sơ kiến trúc đã hoàn thiện. Hiện tại công ty chúng tôi đang thi công. Mẫu thiết kế đang trong quá trình xây dựng phần thô. Theo yêu cầu của anh hiện nay công ty đang tiếp tục thực hiện lên phương án thiết kế nội thất biệt thự đẹp 160m2.

Quy trình thiết kế nội thất biệt thự đẹp 2 tầng 160m2

Đã làm việc với nhau trong quá trính thiết kế kiến trúc nên việc thiết kế không gian nội thất cho anh Nam không gặp nhiều khó khan. KTS và chủ đầu tư đã có được tiếng nói nắm bắt được sở thích mong muốn của gia đình anh Nam. Từ đó lên được phương án nội thất biệt thự phù hợp.

Quá trình thực hiện hồ sơ không gian nội thất vẫn đang được tiến hành theo tiến độ. Nhưng chúng tôi xin phép chủ đầu tư để đưa một số hình ảnh giới thiệu tới các bạn để tham khảo mô hình. Mẫu nội thất đẹp thiết kế tại vị trí không gian phòng khách và phòng ăn tầng trệt. Không gian nội thất phần tường trần sơn màu trắng sáng, sàn lát đá màu xám chọn lựa màu sắc giúp không gian thoáng rộng rãi hơn.

Chất liệu gỗ trong nội thất biệt thự đẹp tự nhiên

Mẫu nội thất đẹp Design với màu trắng cũng là màu đặc trưng của nội thất biệt thự. Toàn bộ đồ dùng nội thất chủ đầu tư chọn lựa thiết kế gỗ thịt. Gỗ chắc khỏe vẫn cố tự nhiên chính là họa tiết trang trí cho nội thất phòng khách biệt thự, chất gỗ sáng màu khá tươi trẻ.

Trên tường KTS thiết kế đặt những bức tranh nhiều màu sắc nổi bật tươi sáng chủ đề hoa lá. Vị trí bộ bàn ghế phòng khách đặt bức tranh tông màu đỏ rực rỡ. Thêm một số bức tranh nhỏ đặt tại không gian phòng bếp. Trong bản vẽ kiến trúc bố trí công năng phòng khách và phòng bếp + bàn ăn liên thông nhau. Mục đích để có sự phân tách tạo nên một phần riêng tư cho khu bếp sinh hoạt gia đình hàng ngày.

Cách thiết kế không gian nội thất biệt thự đẹp 2 tầng

Khéo léo thiết kế có cột lam gỗ màu sắc tương đồng bộ bàn ghế tạo nên sự ngăn cách. Lam gỗ có các ô thoáng nhỏ không chia cắt qua rõ ràng không gian sử dụng. Vị trí cầu thang là một trong những điểm nhấn phô diễn vẻ đẹp của nội thất phòng khách trung tâm tại tầng trệt.

Mẫu thiết kế cầu thang dạng xoắn ốc rất quý tộc và sang trọng quý phái. Chỉ những thiết kế biệt thự hay lâu đài diện tích sàn lớn mới có thể bố trí được. Cầu thang xoắn ốc mền mại quyến rũ điểm nhấn thiết kế các mặt bậc cầu thang ốp đá tương đồng tông màu nội thất chủ đạo, lan can con tiện thép màu đen nổi bật, tay vịn và 2 trụ chính bằng gỗ chắc khỏe.

Cách trang trí nội thất biệt thự 2 tầng đẹp 160m2

Không có sự khác biệt tủ bếp hay bar mini đều được KTS thiết kế tủ gỗ hoặc ốp gỗ. Tông thiết kế nội thất nhà đẹp sáng màu tương đồng phía ngoài phòng khách. Mặt bếp và bar mini ốp đá đen sạch đẹp luôn sáng bóng theo thèo gian sử dụng. Việc thiết kế bar mini tại phòng bếp mang đến không gian mới hiện đại. Tại đây các thành viên có thể thư giãn tận hưởng những ly rượu, cùng các thành viên.

Không gian nội thất đẹp khu chế biến các món ăn, không bị bó hẹp về công năng như phòng bếp truyền thống. Thiết kế bar mini khu bếp cũng có thể thay thế như bàn ăn phụ dùng khi ít thành viên sử dụng không phải di chuyển ra khu vực bàn ăn chính của gia đình. Hãy liên hệ kiến trúc sư chúng tôi nếu bạn cần kiến tạo không gian nội thất biệt thự đẹp diện tích 120m2 đến 160m2 với giá rẻ. Chúc bạn thành công.!

Nội thất biệt thự 2 tầng có tông màu sáng giúp phản chiếu ánh sang nhiều hơn số lượng bóng chiều sáng có thể giảm đí khá nhiều, hoặc các bạn chỉ cần sử dụng một phần trong hệ thống chiếu sáng chính trên trần, thay vào đó là sử dụng các bóng đèn trang trí cho hiệu ứng ánh sáng đẹp huyền ảo.

Không gian nội thất biệt thự của anh Nam vẫn đang được tiến hành ở tầng 2 cũng như các phòng ngủ, nội thất phòng thờ, chúng tôi sẽ sớm cập nhật gửi đến các bạn không gian thiết kế nội thất biệt thự đẹp 160m2 hoàn chỉnh, xin cảm ơn!

 

Back To Top