Thiết kế nội thất chung cư Times city

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Thiết kế nội thất chung cư Times city

Thiết kế nội thất chung cư times city 458-460 Minh Khai, TP Hà Nội, diện tích sàn 95m2 gồm phòng khách, bếp 3 phòng ngủ. 


Phối cảnh nội thất: Thiết kế hiện đại, sử dụng nhiều vách ngăn, khu hàng lang nhỏ làm bước đệm cho từng phòng.

Đặt gần cửa ra vào là tủ đựng giày có vách ngăn nhỏ ở giữa đặt vật trang trí xinh xắn. Đối diện với nó là bàn ăn sử dụng những họa tiết hoa cổ điển rất tinh tế. Vì gia chủ là người theo đạo thiên chúa giáo nên KTS cũng xây dựng bàn thờ chúa kiểu Tây phương.

thiết kế nội thất

thiết kế nội thất

Xem thêm : mau biet thu dep

thiết kế nội thất

Phòng khách: Phòng khác hiện đại, trang trí đơn giản với tường kẻ sọc trắng điểm nhấn là ba bức tranh theo phòng cách cổ điển. Bộ sô pha được chọn là loại màu trầm nổi bật trên nền trắng.

thiết kế nội thất

Xem thêm : biet thu dep

thiết kế nội thất

Phòng ngủ các con: Phòng ngủ của các con thiết kế khá đặc biệt. Giường ngủ độc đáo với thành giường hình vòng cung ngắn. Đèn chiếu sáng như một phân tử hóa học. Trên tường treo nhiều giá sách nhỏ hình vuông xếp lệch nhau tránh cảm giác nhàm chán. Màu sắc của căn phòng nhẹ nhàng nhưng vẫn vui tươi, năng động.

thiết kế nội thất

Xem thêm : mau noi that dep

Phòng ngủ bố mẹ: Phòng ngủ của bố mẹ dùng tông màu trưởng thành hơn, cửa sổ lắp bên cạnh giường tỏa ánh nắng ấm áp. Tủ quần áo là lại kéo tiện lợi, giá sách hình khối treo cao tạo cảm giác vững chắc.

thiết kế nội thất

thiết kế nội thất

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Back To Top