Thiết kế nội thất chung cư MỸ Đình

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Thiết kế nội thất chung cư MỸ Đình

Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhà chi Thủy chung cư Mỹ Đình diện tích 125m2  với phòng cánh thiết kế đơn giản hiện đại. Thiết kế nội thất chung cư nhà chi Thủy chung cư Mỹ Đình diện tích 125m2  với phòng cánh thiết kế đơn giản hiện đại. Thiết kế nội thất chung cư nhà chi Thủy chung cư Mỹ Đình diện tích 125m2  với phòng cánh thiết kế đơn giản hiện đại.

tham khảo : nha ong dep

Phòng khách: Phòng khách hiện đại với lối thiết kế khá độc đáo. Vật trang trí sử dụng nhiều loại họa tiết khác nhau rất ấn tượng nhưng chủ yếu là màu sáng tối kết hợp nên vẫn có sự kết nối với nhau. Phòng khách lớn kết hợp với phòng đọc sách vừa giúp tiết kiệm không gian vừa là một cách trang trí tuyệt vời cho căn phòng.

mẫu nhà đẹpmẫu nhà đẹp

Tham khảo: mau biet thu dep

Phòng bếp: Phòng bếp dùng nhiều chất liệu gỗ sáng và ấm cúng. Ngoài lắp rất nhiều cửa, trong phòng cũng đặt thêm cây cảnh tạo cảm giác thiên nhiên và điều hòa không khí.

mẫu nhà đẹp

mẫu nhà đẹp

Tham khảo thiet ke nha dep

Phòng ngủ: Phòng ngủ lớn đơn giản với hai màu đen trắng. Để tạo điểm nhấn, KTS đã khéo léo thêm một chút sắc đỏ nổi bật ở bức tranh treo tường và ghế ngồi thư giãn giúp căn phòng hài hòa mà không bị nhàm chán.

mẫu nhà đẹp

mẫu nhà đẹp

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Back To Top