Thiết kế nhà phố Nhà A Thành - Phủ Lý, Hà Nam

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Thiết kế nhà phố Nhà A Thành - Phủ Lý, Hà Nam

Nhà của anh Thành ở Phủ Lý Hà Nam nổi bật giữa khu phố như một tòa lâu đài trắng tráng lệ. Kiến trúc tân cổ điển với những đặc điểm tiêu biểu về chạm khắc, mái vòm giúp ngôi nhà vượt qua khuôn khổ của một ngôi nhà ống thông thường, trở thành một công trình ấn tượng.

Màu trắng vẫn là màu chủ đạo của cả  mau nha dep . Tầng 1 dùng làm gara để ô tô. Các tầng trên nhìn trực diện đều khiến người khác choáng ngợp vì vẻ kiêu sa, lộng lẫy. Những ô cửa sổ nho nhỏ gợi nhớ về kiến trúc cổ của châu Âu những thế kỷ trước. Những ban công hoa nhỏ chìa ra như điểm chấm phá về màu sắc, đồng thời tạo ra nét lãng mạn, thi vị. Ban công trên cùng rộng rãi nhất với ba ô cửa tròn gợi cảm. Những nét uốn lượn của tòa nhà giúp tổng thể kiến trúc rất đẹp mắt, thi vị. 

Phối cảnh kiến trúc: 

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

tham khảo: thiet ke nha

 
Back To Top