Thiết kế nhà phố gia đình anh Thanh tại Sài Đồng – Gia Lâm

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Thiết kế nhà phố gia đình anh Thanh tại Sài Đồng – Gia Lâm

Khi nhìn mẫu nhà phố của gia đình anh Thanh tại Sài Đồng, Gia Lâm, ai cũng phải thốt lên “ Đẹp quá!” hoặc “Nhã quá!”

Quả thật vậy, ngôi nhà có 3,5 tầng như nhiều mẫu nhà phố khác nhưng được thiết kế xinh xắn và trang nhã hiếm thấy. Nét trang nhã đến từ sự kết hợp màu sắc hài hòa của KTS Nhà Xinh khi sử dụng tông màu trắng chủ đạo, tô điểm thêm bằng những đường nét décor mềm mại của sắc nâu nhã nhặn.  

Hàng rào trắng gần cửa chính ngôi nhà gợi liên tưởng về những ngôi nhà cổ điển phương Tây, mặt khác cũng là một nét thiết kế mang lại vẻ thanh lịch cho ngôi nhà. Tầng 1 sử dụng gạch vuông nhỏ kẻ ngang màu nâu trung tính, giúp ngôi nhà có sự thân thiện, gần gũi và ấm cúng ngay từ mặt tiền. Tầng 2 thiết kế độc đáo với phần bán mái nhỏ màu đen, uốn mềm nhấp nhô như sóng, tạo thành một diềm trang trí nhỏ sinh động, mặt khác cũng có công năng che mưa nắng cho phần cửa kính phía dưới. Tầng 3 lại mang phong cách đơn giản hơn với mặt tiền trơn, nổi bật phần mái dốc nhỏ vân đá phong cách cổ điển.

Phần gác nhỏ trên cùng là không gian thờ cúng, dù có diện tích không lớn nhưng thiết kế khá thông thoáng với phần cửa nan gỗ hiện đại.

Cách sắp xếp các phần mái nhỏ, mái lớn, bán mái hài hòa, nhịp nhàng tạo sự mềm mại và duyên dáng cho ngôi nhà, khiến ai qua lại cũng phải ngắm nhìn không chán mắt.

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Website: kientrucnhaxinh.vn; kientrucnhaxinh.com.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com

Back To Top