Thiết kế nhà phố đẹp của anh Vinh ở Văn Khê Hà Đông

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Thiết kế nhà phố đẹp của anh Vinh ở Văn Khê Hà Đông

Ngôi nhà ba tầng nhỏ nhắn xinh xắn của anh Vinh ở Văn Khê Hà Đông thích hợp với những gia đình có mức đầu tư xây nhà vừa phải. Tuy nhiên, với bàn tay thiết kế của các kiến trúc sư Nhà Xinh, ngôi nhà vừa vặn đó vẫn đẹp và khang trang cho cả một gia đình. 

Ngôi nhà sử dụng màu tường trắng, cửa sổ trắng, chỉ điểm một chút viền nâu.  Màu sắc này phù hợp với căn nhà vừa phải, giúp "ăn gian" được không gian và có cảm giác ngôi nhà rộng hơn, to hơn. Hai tầng 2 và 3 đều có những ô ban công xinh xắn, vừa đủ để đặt chậu cây cảnh. Để có thêm không gian, kiến trúc sư thiết kế cho gia chủ một sân thượng trên cùng. Nhờ đó, cả gia đình có thể quây quần ngắm cảnh buổi tối, tập thể dục buổi sáng hoặc tổ chức những bữa tiệc với bạn bè cuối tuần.

Phối cảnh kiến trúc:

 

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Back To Top