Thiết kế nhà phố anh Hùng Văn Điển – Thanh Trì

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Thiết kế nhà phố anh Hùng Văn Điển – Thanh Trì

Là một trong những mẫu nhà phố đẹp tại Văn Điển, Thanh Trì, ngôi nhà của anh Hùng sở hữu những đường nét thiết kế độc đáo và hiện đại.

Nhìn từ ngoài, ngôi nhà có thiết kế độc đáo nhờ khối vuông tầng 2 nhô hẳn ra khỏi diện tích nhà. Khối vuông này có tác dụng như một “nút thắt” giữa tầng 1 và tầng 3, tạo sự cân đối hài hòa về mặt thị giác. Đi hẳn vào trong, khách ghé thăm càng bị thu hút nhờ thiết kế lối vào nhà xinh xắn với bậc thang lát đá trắng và hai bồn hoa lớn đặt cân xứng hai bên nhà. Vào phòng khách, khi nhìn qua ô cửa kính lớn bên trái nhà, khách sẽ thấy một tiểu cảnh xinh xắn với cỏ xanh và đài phun nước hình đầu thú nhỏ nhắn ngay bên ngoài, giúp người ngồi trong cảm nhận sự thoáng mát, thoải mái và dễ chịu khi ngắm nhìn.

Khối vuông có thể nhìn thấy ở mặt tiền chính là diện tích nhô ra của tầng 2, vị trí của phòng sinh hoạt chung rộng rãi, thoáng mát với những ô cửa kính và ban công nhỏ. Tầng 3 có 2 phòng ngủ phía sâu bên trong, được dẫn khí nhờ hệ thống thông gió bằng gỗ nâu bên trái tòa nhà. Cũng ở tầng này, ban công được thiết kế rộng hết mặt tiền, giúp gia chủ có thể dành những giờ nghỉ ngơi để ngắm cảnh quan bên ngoài thoáng đãng.

Tầng trên cùng là sân trời, nơi được Nhà Xinh thiết kế đặt cây cảnh, bồn hoa, thích hợp để làm góc café mini cho cả gia đình.

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Website: kientrucnhaxinh.vn; kientrucnhaxinh.com.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com

Back To Top