Thiết kế nhà phố ấn tượng của chị Nhung ở Móng Cái

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Thiết kế nhà phố ấn tượng của chị Nhung ở Móng Cái

Ngôi nhà mặt phố của chị Nhung ở Móng Cái Quảng Ninh hoành tráng và bề thế với 5 tầng, được xây dựng vô cùng cầu kỳ, ấn tượng.

Ngôi nhà sử dụng tông màu trắng, ghi sang trọng, lịch lãm. Tầng dưới để gara rộng rãi với sức chứa bề ngang đến hai ô tô. Cầu thang dẫn lên phòng khách xinh xắn và được che bởi một bức tường nâu kín đáo.

Diện tích mặt bằng rộng rãi nên ngôi nhà không bị nhược điểm bí bách như nhà ống thông thường. Chính bởi vậy, các kiến trúc sư đã tận dụng không gian rộng để lắp các cửa kính lớn kết hợp rèm kéo nhằm đưa ánh sáng vào nội thất một cách tuyệt đối.

Nhìn trực diện, các tầng của tòa nhà được thiết kế rất cách điệu, không bị dập khuôn. Tầng 4 và 5 có một ban công chìa ra, xinh xắn với những cột trụ màu trắng. 

Nhìn tổng thể, ngôi nhà toát lên vẻ hiện đại, thanh lịch và sáng tạo. Phối cảnh kiến trúc:

 

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Back To Top