Thiết kế nhà đẹp của chú Hiển - Từ Sơn Bắc Ninh

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Thiết kế nhà đẹp của chú Hiển - Từ Sơn Bắc Ninh

Nhà phố của chú Hiển ở Bắc Ninh gồm 3,5 tầng, thanh lịch với tông màu trắng và những đường nét thiết kế tinh tế, sang trọng.

Tầng 1 với cửa cuốn và cửa trắng tinh khôi đem lại cảm giác hiện đại, trẻ trung. Tầng 2 và 3 đối xứng thiết kế tạo nên vẻ đồng đều, hòa hợp. Cả hai tầng đều có một ban công nhỏ đủ đặt chậu cây cảnh, cửa dẫn ra ban công màu trắng muốt, kết hợp với cửa sổ nhìn ra ngoài phố. Tầng trên cùng đóng vai trò như một tầng gác mái, nhưng đủ chiều cao và sự rộng rãi làm phòng thờ.

Khác với những ngôi nhà phố khác có ban công lớn ở tầng trên, nhà chú Hiển tận dụng ban công ở hai tầng 2 và 3. Thiết kế này mang lại nét đẹp xinh xắn, nhỏ nhắn cho ngôi nhà. 

Phối cảnh kiến trúc

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Back To Top