Thiết kế mái nhà hiện đại năm 2017

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Thiết kế mái nhà hiện đại năm 2017

Cùng với trào lưu thiet ke nha mới thì mái nhà cũng được thay đổi và biến tấu đa dạng theo nhiều mẫu mã, chất liệu và kiểu cách. Vậy xu hướng thiết kế mái nhà hiện đại năm 2017 là gì?

Lắp đặt mái nhà là công đoạn cuối của quá trình thi công xây dựng. Nó cũng là yếu tố tạo nên thẩm mỹ và chức năng chính của ngôi nhà. Để tạo nên sự đồng điệu thì bạn phải tuân thủ những quy tắc sau đây:
 
1. Xác định hình dáng 
 
thiết kế mái nhà hiện đại năm 2017
 
Ngôi nhà chỉ có hình dáng khi mái nhà xuất hiện. Có nhiều cách xác định hình dáng mái nhà. Có thể là mái tam giác, mái dốc, mái bằng ... nhưng khi chọn mái, bạn còn phải quan tâm tới thiet ke kien truc nhà như thế nào để phù hợp nhất. Trước đây, mái thường là mái tam giác, mái đổ để tạo nên không gian thoáng mát vào mùa hè. Ngoài ra, thiết kế tạo độ dốc hai bên sẽ cũng giúp nhà chống thấm, chống mưa rất tốt. 
Tùy theo môi trường và cảnh quan nhà mà chọn mẫu mái phù hợp. Ngày nay, mái nhà được thiết kế đột phá hơn, không còn dày khít như trước nữa mà trên sẽ để một khoảng trống đủ rộng để cho ánh nắng mặt trời chiếu vào. 
 
2. Chất liệu của mái 
 
thiết kế mái nhà hiện đại năm 2017 1
 
Từ thời ông bà ta, vật liệu của mái ngoái được làm bằng rơm, cọ hoặc lá dừa. Khung mái chủ yếu từ gỗ hoặc tre. Nếu nhà nào sang hơn thì lợp mái bằng đất nung ( hay được gọi là ngói ). Đến này nay, khi mọi thứ đều phát triển thì vật liệu mái đã thay đổi hiện đại hơn. Đã không còn là mái lá, khung tre như trước đây nữa mà thay vào đó là nhôm, sắt là chủ yếu. Nhưng nên lợp mái phù hợp với phòng áp mái thì nó mới tạo được không gian hoàn hảo nhất.
________________________________________________
 
Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.
Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 
Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   
website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  
hotline: 0912 85 86 55 
________________________________________________

 

Back To Top