Thiết kế lâu đài nguy nga nhà chi Hằng - TP Hải Dương

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Thiết kế lâu đài nguy nga nhà chi Hằng - TP Hải Dương

Lâu đài tráng lệ của chị Hằng ở Hải Dương cũng là một trong những công trình nổi bật tại Việt Nam mang phong cách kiến trúc Pháp, thể hiện đẳng cấp sang trọng, giàu có của gia chủ.

Ấn tượng về tòa nhà của chị Hằng chỉ có thể gói gọn trong hai từ "choáng ngợp". Từ cánh cổng với đường nét thiết kế uốn lượn tinh tế đến những chi tiết diễm lệ chạm khắc trên tòa nhà. 

Tham khảo thêm  mau thiet ke khach san

Bao quanh biệt thự là một hệ thống hàng rào bảo vệ, tiếp đến là khuôn viên với những cây xanh vừa tạo cho ngôi nhà có được bóng mát, vừa tạo cảnh quan rất đẹp mắt cũng như có được một không gian tĩnh lặng giảm được tiếng ồn từ bên ngoài. 

Các đường nét chi tiết, các tỉ lệ kiến trúc đã đạt đến một trình độ rất tinh tế. Thừa hưởng được những đường nét của nghệ thuật điêu khắc và hội họa Châu Âu, các kiến trúc sư đã tạo ra các hoa văn, họa tiết… các hệ thống cột, hệ thống mái che, các đường diềm gỗ, cửa gỗ, các mảng phù điêu, hoa văn trang trí… đạt tỷ lệ khuôn vàng thước ngọc của trường phái kiến trúc Pháp.

Phối cảnh kiến trúc:

 

Tham khảo thêm mau thiet ke biet thu pho

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Back To Top