Thiết kế kiến trúc nội thất văn phòng đẹp

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Thiết kế kiến trúc nội thất văn phòng đẹp

Nhiều đối tác của Công ty thiết kế chuyên nghiệp Nhà Xinh nói rằng, một văn phòng làm việc vừa đẹp vừa lịch lãm sẽ giúp họ “giương uy” trước những đối tác khác, đồng thời tạo cho các nhân viên trong công ty gắn bó hơn với nhau, mong muốn làm việc lâu dài và quan trọng nhất là nâng cao hiệu quả công việc. Vì những điều đó mà hiện nay các ông chủ đều đổ một khoản kinh phí khá lớn vào việc đầu tư thiết kế kiến trúc nội thất văn phòng để giúp cho việc kinh doanh làm ăn ngày càng phát đạt.

thiet-ke-kien-truc-noi-that-van-phong

Công ty nội thất Nhà Xinh sẽ giúp bạn đưa ra những ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu riêng của từng công ty, chúng tôi sử dụng những mẫu thiết kế đơn giản, chuyên nghiệp nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Một số hạng mục nội thất văn phòng cơ bản bao gồm: khu vực bàn tiếp tân, bàn họp, bàn làm việc, bàn giám đốc, vách ngăn văn phòng, ghế văn phòng …

Công ty cổ phần kiến trúc nội thất Nhà Xinh – Sự lựa chọn đúng đắn cho bạn!

Nhà Xinh tự hào là công ty thiết kế nội thất đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, sự uy tín của chúng tôi được khẳng định thông qua những sản phẩm mà chúng tôi đã làm cho nhiều đối tác ở địa bàn Hà Nội và khắp tỉnh thành trên cả nước. Thế mạnh của Nhà Xinh chính là đội ngũ thiết kế trẻ năng động và luôn học hỏi cái mới, kinh nghiệm dày dạn và luôn nhiệt huyết với nghề.

thiet-ke-kien-truc-noi-that-van-phong

Sau khi sử dụng dịch vụ Công ty cổ phần kiến trúc nội thất Nhà Xinh chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một không gian làm việc thật đẹp, tiện ích và chuyên nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn tìm hiểu về mong muốn của khách hàng ra sao, tư vấn cho họ những sản phẩm nội thất đảm bảo chất lượng nhất, vừa đa dạng về mẫu mã vừa đa dạng về chủng loại cho mỗi hoàn cảnh khách nhau.

Xem thêm :

>> 6 điều kiêng kỵ cần tránh khi thiết kế phòng ngủ

>> 4 điều cần tránh khi thiết kế nội thất hợp phong thủy

Để được tư vấn nhanh nhất về tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất văn phòng vui lòng liên hệ với Nhà Xinh qua địa chỉ sau:

Công ty cổ phần kiến trúc nội thất Nhà Xinh

Địa chỉ : R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

 Văn phòng thiết kế : 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân.

Tel: (+844) 22.14.34.06 - Fax: (+844)3.55.86.455 - Hotline: 0912858655. E-mail: kientrucnoithatnhaxinh@gmail.com|. Website: www.kientrucnhaxinh.vn

Back To Top