Thiết kế kiến trúc biệt thự ấn tượng

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Thiết kế kiến trúc biệt thự ấn tượng

Hiện nay có rất nhiều các mẫu kiến trúc đẹp, độc đáo và tinh tế mà mọi người chưa hề biết đến. Thiết kế như thế nào? Sắp xếp các vị trí ra sao cho hợp lý?... Hãy đến với kientrucnhaxinh.vn để tìm hiểu thêm về những yếu tố tạo nên kiến trúc đẹp cho ngôi nhà.

 

thiết kế kiến trúc nhà hiện đại

 

Với một công trình kiến trúc nói chung và kiến trúc biệt thự nói riêng được cho là đẹp cần phải đầy đủ 3 yếu tố: tính thẩm mỹ, tính bền vững và tính sáng tạo.

- Tính bền vững: là những thiết kế nhà tại những nơi không có nguy hiểm và cấu trúc bền vững. Kết cấu nhà cần đảm bảo được sự bền vững, tránh được các thiên tai và những tác động mạnh. Vòng đời tối thiểu và mong muốn của vật liệu kết cấu, móng, tường trong và ngoài, mái bằng với niên hạn sử dụng và các cấp loại nhà.

- Tính thẩm mỹ: là yếu tố quan trọng để tạo nên vẻ đẹp riêng cho ngôi nhà. Qua đó người nhìn có thể đánh giá được đôi nét về tính cách cũng như sở thích của gia chủ ngôi nhà. Các kiến trúc sư nên tư vấn cho chủ nhà về màu sắc cũng như giới thiệu qua về thiết kế vừa độc vừa lạ để tạo nên sự ấm cúng của từng ngôi nhà.

- Tính sáng tạo: ngoài những yếu tố thẩm mỹ thì việc sáng tạo cho ngôi nhà cũng không thể thiếu, tạo nên phong cách riêng cho từng ngôi nhà. Từ những yếu tố xung quanh tạo thành, các kiến trúc sư dễ dàng lên ý tưởng kết hợp, thiết kế một cách hài hòa cân xứng với từng vị trí cụ thể.

Với những kiến trúc sư tại kientrucnhaxinh đánh giá thì với mỗi mô hình không gian riêng thì sẽ có những thiết kế kiến trúc nói riêng phù hợp với từng không gian khác nhau:

- Quy mô:

+ Với những căn biệt thự thiết kế nhà cao từ 2-4 tầng và chiếm khoảng 3-4 mặt tiền

+ Thiết kế bên trong nhà gồm có: gara oto, phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách, phòng sinh hoạt chung,... Ngoài ra nếu diện tích rộng và thoáng đãng hơn thì có thể trang bị thêm bể bơi, phòng thể thao,...

+ Diện tích xây dựng: 100-300m2/1 sàn.

- Kiến trúc: yếu tố ngoại cảnh, hệ thống cảnh quan trong cũng như ngoài với những thiet ke kien truc hiện đại sẽ tạo nên những điểm nhấn và cảnh quan vô cùng ấn tượng cho ngôi nhà.

Back To Top