Thiết kế biệt thự nhà a.Quân - Mê Linh

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Thiết kế biệt thự nhà a.Quân - Mê Linh

Dưới đây là mẫu biệt thự đẹp gia đình anh Quân tại Mê Linh với diện tích khoảng hơn 100m2 theo lối kiến trúc hiện đại.

Điểm sáng tạo độc đáo nhất trong kiến trúc của ngôi nhà là kiểu thiết kế đối xứng ấn tượng. Nhìn trực diện, biệt thự như có 3 lớp được xếp lần lượt "to dần đều". Màu vàng kem của tường và màu xanh của mái được chọn là tông màu chủ đạo. Những lan can và bậc thang nhỏ nhắn tạo thêm điểm nhấn cho căn biệt thự.

Diện tích mặt bằng của biệt thự không quá lớn nên phần đất dành cho vườn cũng bị hạn chế. Chính vì vậy, các KTS đã thiết kế cho gia chủ phong cách vườn xinh xắn, nhỏ nhắn phù hợp với điều kiện sẵn có. Nhìn từ trên xuống, khu vườn có những ô cỏ xanh trồng hoa, hồ nuôi cả đảm bảo phong thủy. Còn lại được lát gạch trắng sạch đẹp để tiện việc dọn dẹp vườn tược.

Dưới đây là phối cảnh kiến trúc của công trình:

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Back To Top