Thiết kế biệt thự nhà anh Hiếu ở Nghệ An

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Thiết kế biệt thự nhà anh Hiếu ở Nghệ An

Ngắm nhìn ngôi biệt thự của anh Hiếu ở Nghệ An, nhiều người sẽ cảm thấy nó đầy phong vị của những ngôi nhà châu Âu cổ, tại những thị trấn, những thảo nguyên xinh đẹp. ý tưởng thiet ke biet thu đẹp đã được chủ nhân của ngôi nhà ấp ủ từ rất lâu.

Biệt thự tinh tế từ cánh cổng được thiết kế đẹp mắt với phần mái đỏ nổi bật đến hàng rào trắng muốt. Phía bên trong, gara rộng rãi nằm một bên, cửa nhà với mái vòm cong cong gợi cảm nằm một bên. Màu cửa nâu càng tạo ra vẻ ấm áp, cổ kính, nhấn nhá bằng những ban công đặt chậu hoa cảnh thơ mộng.

Tầng trên cùng có một góc ban công rộng rãi, hoành tráng với bức phù điêu được chạm trổ tinh xảo và cầu kỳ. Đây là điểm nhấn nghệ thuật cho phối cảnh của công trình. Mái đỏ rực hình tam giác đem lại vẻ tươi tắn cho biệt thự. Những ô cửa sổ lắp kính sang trọng, đủ nhỏ nhắn để tạo ra nét đẹp cổ cho ngôi nhà, cũng đủ diện tích để đem ánh sáng vào trong.

Phối cảnh công trình:

mẫu nhà đẹp

Xem thêm noi that dep

mẫu thiết kế biệt thự đẹp

Xem thêm thiet ke nha

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Back To Top