Thiết kế biệt thự của gia đình anh Thắng, Từ Liêm

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Thiết kế biệt thự của gia đình anh Thắng, Từ Liêm

Ngôi nhà của anh Khánh ở Từ Liêm, Hà Nội gồm 4 tầng khang trang, bề thế.

Diện tích mặt bằng đủ rộng rãi để các kiến trúc sư thiết kế gara để ô tô ngoài vườn, không ảnh hưởng đến diện tich sinh hoạt trong gia đình. Gara ô tô còn được cách điệu bởi phần mái lưới màu trắng, phủ dàn hoa leo bên trên cho thêm thi vị. Khu vườn xinh xắn có đầy đủ cỏ xanh, bộ bàn ghế nhỏ, mái ô che.

Căn biệt thự được thiết kế cầu kỳ với phần đá màu ghi che một bên công trình, giúp tổng thể thiết kế không hề đơn điệu, nhàm chán. Phần ban công ở tầng 4 rộng rãi, thoáng mát có thể được biến thành nơi tổ chức tiệc BBQ cho gia đình, bạn bè. Màu trắng thanh lịch, sang trọng là tông màu chủ yếu của cả biệt thự. Điểm xuyết vào đó là màu ghi của mái nhà, màu nâu của cửa.

Phối cảnh kiến trúc:

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

website: kientrucnhaxinh.vn; kientrucnhaxinh.com.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com

Back To Top