Thiết kế biệt thự của anh Hoàng ở Hải Phòng

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Thiết kế biệt thự của anh Hoàng ở Hải Phòng

Căn biệt thự của anh Hoàng ở Hải Phòng ngoài lợi thế diện tích mặt bằng rộng rãi còn có lợi thế hai mặt tiền. Chính bởi vậy, các kiến trúc sư của Nhà Xinh đã thiết kế để ngôi nhà của anh Hoàng nổi bật khang trang, ấn tượng hết mức có thể.

Căn biệt thự bề thế với ba tầng, chia làm nhiều khu nhà. Trong đó, mỗi tầng, mỗi khu đều được thiết kế với phong cách khác nhau tạo ra sự sáng tạo, không đơn điệu, nhàm chán. Phần mái nhà màu ghi phối màu hoàn hảo với tường trắng và cửa gỗ nâu, giúp căn nhà mang phong thái sang trọng, lịch lãm.

Ngôi nhà hai mặt tiền đủ thoáng đáng, mát mẻ nên kiến trúc sư thiết kế những ô cửa sổ vừa đủ xinh xắn, không quá lớn. Những góc ban công nhỏ được sắp đặt cho gia chủ đặt chậu cây cảnh, hoặc là nơi thư giãn ngắm đường phố.

Toàn cảnh kiến trúc của căn biệt thự:

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

website: kientrucnhaxinh.vn; kientrucnhaxinh.com.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com

Back To Top