Sản xuất thi công cửa gỗ

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Sản xuất thi công cửa gỗ

Cửa là bộ phận quan trọng để hoàn thiện kiến trúc của ngôi nhà, yếu tố quan trọng nhất thể hiện sự thẩm mỹ cũng như an toàn cho tổ ấm của bạn. Lấy nguyên liệu trực tiếp từ tự nhiên, cửa gỗ mang đến sự pha trộn kì diệu giữa phong cách sang trọng và cảm giác ấm áp.

Ngày nay, có rất nhiều chất liệu khác nhau được sử dụng để làm cửa. Mặc dù vậy không một loại nào trong số đó đem lại vẻ đẹp sang trọng như cửa gỗ. Ngoài ra cửa gỗ có thời gian sử dụng lâu dài, không bị han rỉ, thân thiện với môi trường và dễ dàng lau rửa.

Nhược điểm duy nhất của cửa gỗ là bị công vênh, mối mọt. Tuy nhiên điều này đã được chúng tôi khắc phục từ khâu chế biến gỗ, bằng những biện pháp ngâm tẩm hoá chất chống mỗi mọt và xây khô giảm thiểu tối đa việc co ngót.

  1. Xử lý gỗ.

-       Chuẩn bị gỗ.

-       Xẻ gỗ.

-       Sấy gỗ.

-       Lọc gỗ.

  1. Gia công gỗ

- Sản xuất dựa theo kích thước và kỹ thuật khác nhau tùy theo thiết kế của công trình.

  1. Sơn hoàn thiện.

-       Chà nhám.

-       Bả bột.

-       Sơn lót.

-       Sơn màu.

-       Sơn lót lần nữa.

-       Sơn bóng.

  1. Nhập kho.

- Sản phẩm được kiểm tra, đưa đến công trình để tiến hành lắp đặt.

  1. Lắp đặt.

-       Lắp khuôn cửa: khuôn cửa được bắt vào tường một cách chính xác tuyệt đối để lắp ghép cửa được dễ dàng và chống ồn cho căn nhà.

-       Lắp cửa: đảm bảo cửa được lắp kín, chặt, gây không ra tiếng kêu, không bị lệch khuôn cửa.

-       Lắp phụ kiện: khóa, chốt cửa... tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Với quy trình sản xuất hiện đại, Công ty CP kiến trúc nội thất Nhà Xinh hướng tới chất lượng tốt nhất của sản phẩm cửa gỗ cũng như đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao cho căn nhà khi lắp đặt.

4. Một số mẫu cửa gỗ.

- Cửa gỗ 1 cánh.

Sản xuất thi công cửa gỗ
- Cửa gỗ 2 cánh.

Sản xuất thi công cửa gỗ 2 cánh

Với những kĩ sư thiết kế có óc sáng tạo, khả năng thẩm mỹ cao và nhiều kinh nghiệm, công ty Công ty CP kiến trúc nội thất Nhà Xinh chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho căn nhà của bạn vẻ đẹp, sự an toàn, chất lượng tuyệt vời khi lựa chọn cửa gỗ.

Xưởng sản xuất:

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Back To Top