Sản xuất đồ gỗ nội thất

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Sản xuất đồ gỗ nội thất

Một văn phòng hay bất kỳ một không gian đẹp và sang trọng nào, đồ gỗ nội thất luôn góp một phần quan trọng. Bởi lẽ, dưới bàn tay của những người thợ lành nghề, những tấm gỗ có thể biến thành rất nhiều đồ vật thiết yếu theo yêu cầu của bạn, hơn nữa, chất liệu gỗ mang đến những nét đẹp tinh tế với vân gỗ tự nhiên sẽ khiến không gian sống và làm việc trở nên sang trọng và đẹp hơn nhiều so với các chất liệu khác.

Công ty kiến trúc nhà xinh chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất gia đình

" Sản xuất nội thất gia đình"
Công ty kiến trúc nhà xinh chuyên sản xuất tủ bếp


"Sản xuất nội thất nhà hàng , khách sạn"

Công ty kiến trúc nhà xinh chuyên sản xuất  nội thất khách sạn

"Nội thất văn phòng"

Công ty kiến trúc nhà xinh chuyên sản xuất đồ nội thất văn phòng

Công ty cổ phần kiến trúc nội thất Nhà Xinh  đã nhiều năm trong nghề, có nhiều kinh nghiệm trong thi công nội thất đồ gỗ tại các resort, khách sạn, cao ốc, nhà ở cao cấp... đến các nhu cầu cho văn phòng, showroom như bàn làm việc, bàn họp, tủ và kệ trưng bày... 

Với đội ngũ quản lý chuyên môn cao, kiến trúc sư & kỹ sư nhiều kinh nghiệm & đội ngũ công nhân thi công lành nghề; với đa dạng chủng loại gỗ như: Căm-xe, xoan đào, tần bì (ash), sồi (oak) & nhiều chủng loại gỗ khác.

Xưởng sản xuất đồ gỗ Công ty kiến trúc nhà xinh

"Xưởng sản xuất nội thất Cty kiến trúc nội thất Nhà Xinh"

Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi tốt nhất: Giá cả tốt nhất, chất lượng tốt nhất & giao hàng nhanh nhất.

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Tham khảo thiết kế: cau thang dep
 
Back To Top