Phong thủy phòng ăn và những điều nên biết

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Phong thủy phòng ăn và những điều nên biết

Để tiết kiệm không gian và sự thuận tiện trong bữa ăn nhiều gia đình thường đặt phòng ăn ngay trong nhà bếp hoặc bố trí phòng ăn đi liền với nhà bếp. Nhưng đấy không phải là biện pháp tối ưu vì theo phong thủy thì khu vực nấu nướng không được bố trí ngăn nắp thì sẽ làm mất thẩm mỹ quan và ảnh hưởng không tốt đến bữa ăn.

Tham khảo mau thiet ke biet thu pho

Hôm nay kiến trúc Nhà Xinh sẽ chia sẻ với các bạn một số kiến thức về phong thủy phòng ăn.

Theo quan niệm phong thủy hoặc trong thực tế ta thấy, phòng ăn không bố trí gần cửa ra vào, vì như vậy mọi thứ như tiền bạc, sức khỏe đến rồi lại đi, khó mà giữ lại được. Như câu “có thực mới vực được đạo” thì cho thấy bữa ăn là rất quan trọng, bữa ăn không chỉ bổ sung năng lượng cho con người để có sức khỏe dồi dào mà còn tạo cảm hứng, thư giãn giúp con người cân bằng. Do đó bữa ăn cần có sự yên tĩnh để dễ tiêu hóa, bố trí phòng ăn gần cửa ra vào gây mất  trung cho tiêu hóa, bị động và bị ảnh hưởng bởi những tác động ức chế từ bên ngoài từ đó cản trở đến việc tiết dịch vị, làm cho bữa ăn trở nên căng thẳng, mất ngon và dễ bị một số bệnh về tiêu hóa.

Phòng ăn đẹp

Vì vậy nếu không đừng thì bạn có thể khắc phục bằng cách treo một tấm bạt hoặc rèm cửa để hạn chế bớt những tác động từ bên ngoài. Còn theo thuyết phong thủy thì việc bố trí chỗ ngồi cũng rất quan trọng, và có cơ sở khoa học, theo đó chỗ ngồi của người chủ gia đình hoặc vị khách danh dự là những người quan trọng nhất trong bữa ăn.

Phòng ăn đẹp

Tham khảo mau thiet ke noi that nha hang

Nếu gia đình có phòng ăn rộng, thông thoáng là tốt nhất, còn không thì các bạn sẽ khắc phục bằng những cách như công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nhà Xinh đã chia sẻ. Ngoài ra để không phải bận tâm những vấn đề trên, bạn có thể liên hện với kiến trúc Nhà Xinh để có được một mẫu không gian đẹp­­­­ nhất và như ý nhất,thỏa mãn tất cả các tiêu chí chủ quan và khách quan.

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Back To Top