Phong thủy nhà chung cư

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Phong thủy nhà chung cư

Không chỉ những ngôi nhà, biệt thự dưới mặt đất mới cần quan tâm đến phong thủy, những điều kiêng kỵ mà cả những ngôi nhà trong chung cư cũng nên được chú ý. 

Khi bạn mua một căn hộ chung cư, ngoài thiet ke nha ra thì bạn phải chú ý đến cả những kiến trúc bên trong nữa. Để tìm hiểu thêm những mau nha dep thì hãy đến với kiến trúc nhà xinh nhé. Sau đây là những điểm cần chú ý trong phong thủy căn hộ chung cư mà bạn nên biết: 
 
Phong thủy nhà chung cư
 
1. Hình dạng
 
Bạn nên lựa chọn những căn có hình dạng vuông vức, không có khuyết điểm góc quá lớn vừa để dễ dàng trong việc sắp xếp nội thất mà còn phù hợp với phong thủy bên trong. Nếu đã lỡ chọn rồi thì chỉ cần treo một chiếc gương vào các khuyết điểm góc đó để khắc phục và tạo nên cảm giác đầy đủ, gọn gàng hơn cho căn phòng. 
 
2. Cấu trúc bên trong
 
Những nơi cần chú ý đặc biệt là phòng bếp và nhà vệ sinh bì đó là những không gian rấ khó thay đổi trong căn hộ chung cư. Không nên chọn căn có nhà vệ sinh ngay giữa nhà hoặc mở cửa ra đã thấy nhà bếp, đó là điều tối kỵ. Ngoài ra, trong quan niệm phong thủy, căn phòng luôn phải được sạch sẽ, gọn gàng.  
 
phong thủy nhà chung cư
 
3. Nội thất căn hộ
 
Để tạo thêm nhiều sức hút cho căn hộ thì chủ nhân thường tự tay bố trí không gian nội thất của mình. Nên kiểm soát không gian trên dưới của căn hộ và các không gian như phòng bếp, ngủ, vệ sinh... Tất cả đều phải được chạy theo bản kỹ thuật đã có sẵn. 
 
Để tạo dựng lên một căn hộ chung cư hợp phong thủy không phải là việc quá khó. Chỉ cần bạn quan tâm và chú ý ngay từ đầu thì căn hộ của bạn sẽ hài hòa và thẩm mỹ hơn. 
 
 
Back To Top