Phong thủy cho cầu thang

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Phong thủy cho cầu thang

Cầu thang không chỉ đơn thuần là lối lên xuống, đi lại, nó còn mang lại vẻ đẹp, phong cách cho ngôi nhà. Vấn đề phong thủy cho cầu thang cũng được gia chủ và bên thiet ke xay dung hết sức coi trọng.

1. Xây cầu thang có bậc kín:

cầu thang

Bạn nên xây cầu thang có bậc kín vì theo quan niệm cầu thang hở sẽ để thoát vượng tài và thực tế là không an toàn cho trẻ nhỏ dễ bị hụt chân khi bước trên cầu thang.

Tham khảo mau noi that cao cap

2. Chân cầu thang:

cầu thang 2

Không nên đặt chân cầu thang ngay trước cửa nhưu cửa ra vào hay cửa phòng ngủ về mặt phong thủy không hề tốt cho sức khỏe người ở trong phòng. Bạn có thể hóa giải điều này nếu chân cầu thang đặt ở trước cửa chính bằng cách treo quả cầu pha lê giữa cầu thang và cửa trước hay treo một gương nhỏ sau cửa đối diện cầu thang để ngăn cho vượng khí không thoát ra ngoài mà đi lên tầng trên...

3. Kiểu dáng cầu thang:

cầu thang 3

Cầu thang cong mềm mại được chọn lựa và cho là tốt nhất vì nó biểu trưng cho luồng khí tốt sẽ lưu chuyển đều đặn trong nhà.

Tham khảo mau thiet ke noi that khach san

4. Tránh xây cầu thang cắt góc:

cầu thang 4

Cầu thang cắt góc hay góc cạnh không tốt cho gia chủ ở đường tiến triển công việc hay học hành, có một số trường hợp có thể vì diện tích hay lý do nào đó mà cầu thang có cắt góc thì bạn nên để cây cạnh chỗ cắt góc để che đi góc cạnh cho cầu thang.

5. Vị trí đặt cầu thang:

cầu thang 5

Thường cầu thang được đặt bên phải hay trái của ngôi nhà tránh đặt cầu thang giữa trung tâm nhà theo quan niệm như vậy sẽ dễ có sự rạn nứt, ly tán, tiêu tán tài sản, không tốt cho sức khỏe.

cau thang

Ngoài ra số bậc cầu thang tùy vào chủ nhà và ngôi nhà mà cũng được tính toán số bậc cụ thể, bạn nên dùng gầm cầu thang làm không gian lưu trữ vừa gọn gàng, tiết kiệm không gian mà vẫn đẹp mắt, không nên đặt cầu thang đối diện ra đường hay cửa chính, cửa sổ ở cầu thang nên là loại cửa cố định tránh thất thoát vượng khí ra ngoài.

Tham khảo Mau cau thang dep

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Back To Top