Phối hợp nguyên liệu trong nội thất

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Phối hợp nguyên liệu trong nội thất

Phối hợp nguyên liệu trong nội thất 
nguyên liệu sử dụng trong Kiến Quốc và trang trí nội thất -  Thiet ke noi that rất Đa chủng song song xu hướng khuynh hướng sử dụng phối hợp nhiều loại nguyên liệu trong một không gian đang khá được ưa chuộng miễn là là chúng hợp nhau là được. Tiêu biểu là sự phối hợp giữa những nguyên liệu cũ và mới mang lại một không gian vừa thanh nhã và sang trọng song song chúng vẫn có được vẻ đẹp hài hòa thiên nhiên. Tuy nhiên sự phối hợp nguyên liệu yêu cầu khá khe khắt , đừng quá lố nếu không ngôi nhà của bạn sẽ trở thành một mớ hỗn loạn.
 
Sự phối hợp giữa đá và kính
Đối với những khu vực giếng trời hay bậc tam cấp thì thường sử dụng các loại đá thiên nhiên như đá Granite marble hay đá chẻ để trang trí , có thể chỉ sử dụng một đường vân nhỏ làm bằng đá và phối hợp với những nguyên liệu khác. Đá ốp tường thường sử dụng từ 2 màu trở lên để làm giảm sự nặng nề của đá. bình thường khi dùng đá trang trí giếng trời thì các cấu trúc sư sẽ sử dụng mái kính để tăng tính khả dụng cho không gian này.
Sự phối hợp giữa sắt và gỗ
thiet ke kien truc Sự phối hợp giữa sắt và gỗ đang là cách sử dụng được ưa chuộng , cụt như Quản Bạ thang gác trong nhà , tay vịn thang gác bằng làm bằng gỗ phối hợp với các song sắt lượn tạo sự mềm mại. Các con tiện gỗ xen kẽ cùng song sắt làm duyên cho thang gác. Ngoài ra , lựa chọn nguyên liệu hiện đại như kính , inox cũng tuyệt đối tạo ra nét sang trọng và song song là giải pháp mở mang không gian khéo , không chỉ đơn thuần là khu vực lưu thông đi lại giữa các tầng mà còn là điểm nhấn của ngôi nhà.
Sàn có thể lát gạch granit , ceramic kiểu dáng hiện đại hoặc giả cổ. Nếu điều kiện cho phép , có thể sử dụng sàn gỗ nhân tạo , thậm chí là gỗ thiên nhiên để đem lại sự ấm cúng. Các phòng có thể lát những loại nguyên liệu khác nhau. Phòng người lớn có thể sử dụng màu gỗ đậm trầm tĩnh , phòng trẻ con dùng màu gỗ vàng , phù hợp với lứa tuổi.
Back To Top