Nội thất sang trọng nhà A Hoan ở Nguyễn Trãi Thành Xuân

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Nội thất sang trọng nhà A Hoan ở Nguyễn Trãi Thành Xuân

Ngôi nhà của anh Hoan ở Nguyễn Trãi Thanh Xuân được bày trí nội thất theo phong cách sang trọng, ấm áp. 

Phòng khách nổi bật với bộ salon màu đỏ, kết hợp với thảm màu be, tủ kệ màu nâu trắng. Do tường nhà đã chọn màu sáng tạo sự thoáng đãng, rộng rãi về không gian nên nội thất có phần trầm ấm hơn để cân bằng, đồng thời tạo điểm nhấn. Chùm đèn trắng treo giữa nhà xinh xắn và hợp tông màu với tường, trần. Gia chủ bày biện những món đồ xinh xắn như đèn ngủ trên bàn kệ, sách trên các ngăn kệ lớn. Phong cách bài trí này tạo ra cảm giác gia chủ là người tri thức, lịch sự.

Tham khảo thêm mau noi that cao cap

mẫu nội thất cao cấpmẫu nội thất cao cấpmẫu nội thất cao cấp

Tham khảo thêm Mẫu thiết kế kiến trúc

Phòng ngủ 1:

Phòng ngủ 1 cực kỳ xinh xắn với tông màu nâu của nội thất. Mọi vật dụng đều được bày trí phù hợp với diện tích vừa phải của căn phòng. Thiết kế kính trong lắp ở tường tạo cho không gian thêm rộng rãi. Tủ đựng quần áo, bàn phấn lẫn kệ để đèn ngủ được sắp đặt quanh giường ngủ đặt giữa phòng. 

mẫu nội thất cao cấpmẫu nội thất cao cấpmẫu nội thất cao cấp

Tham khảo mau thiet ke noi that

Phòng ngủ 2:

Phòng ngủ 2 diện tích có vẻ hạn chế hơn nên kiến trúc sư thiết kế một cửa ra vào lớn dẫn ra ban công. Với giấy dán tường màu be trắng, rèm trắng, cửa trắng, không gian không còn bị gò bó, bí bách. Bàn trang điểm đặt cạnh tivi, bên cạnh giường là giá sách xinh xắn kiêm bàn đựng đồ.

mẫu nội thất cao cấpmẫu nội thất cao cấp

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Back To Top