Những ý tưởng thiết kế hiện đại cho phòng khách

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Những ý tưởng thiết kế hiện đại cho phòng khách

Bạn đang đau đầu vì chưa thể tìm kiếm được ý tưởng thiết kế cho phòng khách của gia đình bạn. Có rất nhiều ý tưởng để thiet ke noi that cho phòng khách nhưng những thiết kế đó có hợp mắt với bạn không mới là vấn đề cần đề cập tới. Cũng từ lý do đó mà hôm nay kientrucnhaxinh sẽ đưa ra những ý tưởng thiết kế hiện đại nhất để bạn tham khảo.

Phòng khách là nơi tập trung mọi không gian sinh hoạt của cả gia đình, là nơi gắn kết các thành viên với nhau và đặc biệt đây cũng là nơi các vị khách quý của gia đình hay lui tới. Bởi vậy, nơi đây luôn mang hơi hám của sự ấm cúng, là những phút giây hạnh phúc liền kề bên người thân. Còn gì tuyệt vời hơn nếu không gian trong phòng khách nhà bạn lại là một trong những nhân tố góp phần để xây dựng tổ ấm đó. 
 
Với sự kết hợp hài hòa và đơn giản của đồ nội thất trong phòng toát nên sự tinh tế và độc đáo nhất mà không làm mất đi vẻ đẹp hiện đại và sang trọng của nó. 
 
thiết kế đồ nội thất đơn giản
 
Một ý tưởng khác nữa cũng không kém phần sáng tạo. Chỉ bằng bộ gế sofa bọc nỉ cùng tông màu trắng hiện đại tạo nên khoảng không gian rộng lớn và lý tưởng nhất cho chủ nhân của ngôi nhà.
 
Tham khảo những mẫu thiết kế nhà đẹp tại đây
 
thiết kế phòng khách với tông màu trắng
 
 
Sự thiết kế theo phong cách vừa hiện đại vừa cổ điện sẽ khiến cho không gian phòng khách trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn rất nhiều. Nếu bạn sử dụng đồ nội thất với sự kết hợp các màu nóng và lạnh với nhau sẽ càng tạo nên sự độc đáo và mới lạ cho căn phòng. 
 
kết hợp đồ nội thất khách màu
 
Muốn sáng tạo hơn nữa thì hãy sử dụng ý tưởng cho phong cách tân cổ điển. Từ các vật dụng như đèn, sofa, rèm.... đều cùng một phong cách cổ điển sẽ tôn lên sự quý phái và sang trọng như căn phòng của hoàng gia.
 
thiết kế theo phong cách tân cổ điển
 
 

 

Back To Top