Những vị trí cấm kỵ khi đặt bồn cầu

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Những vị trí cấm kỵ khi đặt bồn cầu

Nhà vệ sinh chính là nơi cần quan tâm đến phong thủy nhất. Trong đó, vị trí của bồn cầu ảnh hưởng chính đến môi trường trong nhà vệ sinh. Vì thế, bạn cần phải có cách sắp xếp và thiet ke nha tắm hợp lý nhất. 

Những vị trí cấm kỵ khi đặt bồn cầu

1. Vị trí đặt bồn cầu 
 
Bồn cầu không được để đối diện với cửa nhà vệ sinh vì như thế sẽ khiến cho tiền bạc của gia đình bị thất thoát. Các cánh cửa cũng nên đặt xa và vuông với bồn cầu vì như vậy sẽ khiến cho không gian nhà tắm trở nên rộng rãi hơn. 
 
2. Hướng đặt bồn cầu
 
Không nên đặt bồn cầu quay về phía Nam. Vì nó sẽ khiến cho gia đình bạn không được thuận lợi. Ngoài ra, tránh đặt bồn đầu ở đầu phòng ngủ hoặc đối diện giường ngủ. Mùi và vi khuẩn sẽ sông thẳng vào giường nếu bạn đặt theo hướng như thế này
 
>>> mau thiet ke nha dep
 
3. Nắp bồn cầu luôn phải được đậy kín
 
Những loại khí, năng lượng tiêu cực sẽ tràn vào nhà gây ra hiện tượng mùi khó chịu, vi khuẩn tràn lan, ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Vì thế, bạn phải luôn đậy kín nắp bồn cầu nếu không muốn việc này sảy ra.
 
4. Không được để bồn cầu gần bếp
 
Theo phong thủy thì nước với lửa là hai yếu tố đối nghịch nhau. Khi đặt gần nhau sẽ khiến cho hai nguồn năng lượng này bị hỗn loạn, gây ra nhiều bệnh tật cho gia đình.
Xem thêm: Cách chọn cây cảnh phù hợp với thiết kế nhà 
 
Back To Top