Những Mẫu Thiết Kế Cổng Nhà Theo Phong Cách Đơn Giản

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Những Mẫu Thiết Kế Cổng Nhà Theo Phong Cách Đơn Giản

Giống như mắt, mũi, miệng là những bộ phận trên khuôn mặt của con người thì cổng cũng vậy. Nó là một bộ mặt của cả một căn nhà. Để có một ngôi nhà đẹp, bắt mắt  thì cổng nhà cũng phải thật đơn giản mà tinh tế. Cùng theo dõi những mẫu dưới đây để có thể thiết kế một ngôi nhà hoàn hảo từ trong ra ngoài nhé. 

Cổng nhà hiện nay đều thiên về các hình thức đơn giản. Ngoài cách trang trí cho cổng bằng các họa tiết, màu sơn thì bạn nên sử dụng các loại cây hoặc hoa leo vừa để tạo cảnh quan cho ngôi nhà, vừa để tạo bóng mát và gần gũi với thiên nhiên. 
 
Nếu bạn đang sống trong những căn biệt thự có sân vườn rộng, bạn nên chọn cổng được làm bằng thép và mật độ dãn thưa để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Hơn nữa, màu xanh và xanh ghi là những gam màu thường hay được sử dụng do tạo được sự liên kết hài hòa với không gian nhiều cây cảnh trong vườn nhà. 
 
Với những ngôi nhà có vườn hẹp và nhỏ, bạn nên sử dụng những loại cổng thưa có các nan vừa nhỏ để tạo độ rộng rãi và sự thông thoáng cho ngôi nhà. Còn những ngôi nhà và khu vườn thiet ke kien truc theo kiểu hoang dã thì thiết kế càng đơn giản càng tốt. Do kiểu này thường xuất hiện ở những vùng ngoại ô và có không gian rất rộng tạo nên không gian rộng rãi và thoáng mát nhất.
 
Còn những ngôi nhà thiết kế theo phong cách Châu Âu thì nên đặt cổng sắt với nhiều họa tiết hoa văn và ăn màu tối sẽ tạo cảm giác cổ điển và trang nghiêm. 
 
Dưới đây là một số mẫu cổng nhà đẹp: 

Cổng nhà làm bằng gỗ: 

Cổng nhà làm bằng gỗ
 
Gỗ là vật liệu gần gũi với con người. Những thiết kế cổng nhà được làm từ gỗ đều tạo nên vẻ đẹp độc đáo và gần gũi với thiên nhiên. Loại cổng này thường rất được ưa chuộng. 

Cổng nhà xanh với nhiều cây cối: 

Cổng nhà có nhiều cây cối
Các loại cây xanh như hoa giấy, .. thường được sử dụng để trang trí và tạo cảnh quan duyên dáng cho ngôi nhà. Được trồng ngay gần cổng và bờ rào xung quanh ngôi nhà bạn. 

Cổng nhà làm bằng sắt: 

Cổng nhà làm bằng sắt
 
Sắt có độ bền cao, dễ thi công và tạo dáng thành nhiều kiểu khác nhau tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho thiết kế của kiến trúc sư.
 

 

Back To Top