Những điều gia chủ nên biết khi treo tranh phong thủy

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Những điều gia chủ nên biết khi treo tranh phong thủy

Treo tranh phong thủy trong nhà có thể mang lại điều tốt cho gia chủ nhưng nếu không treo đúng cách có thể khiến cho gia chủ gặp điều không may mắn.

1. Tranh con giáp trùng tuổi gia chủ

Xu hướng treo tranh phong thủy hình con giáp khá là phổ biến mà thường thì người cầm tinh con giáp gì thì sẽ mua tranh trang trí hình con vật đó.

Tuy nhiên, đối với những người cầm tinh con rồng, gà, ngựa, lợn (Thìn, Dậu, Dần, Hợi) thì không nên treo vì tranh trang trí 12 con giáp nên cùng với con giáp của họ sẽ tạo nên sự tương hợp, tranh tạo thành tương xung, tương hình, tương hại. 

tranh phong thủy đẹp

 

2. Tranh Rồng thì đầu rồng không được hướng vào phòng ngủ

Theo quan niệm của người Á Đông, trong đó có Việt Nam, rồng là một linh vật, biểu tượng cho quyền lực, sung túc và sự thịnh vượng. Vì thế treo tranh rồng nên hướng đầu vào trong nhà để mang ý nghĩa cúi chào tổ tiên, ngược lại để đầu rồng hướng ra ngoài thì long tâm chạy ra ngoài. Đặc biệt không được để đầu rồng hướng về phía phòng ngủ.

Khi treo tranh rồng, bạn nên chọn những nơi có nước như trên bể cá, bình nước uống hoặc phía trên khu vực đặt bình nước cây… để mang hàm ý rồng gặp nước thì gia đình sẽ thêm may mắn và thịnh vượng.

Vì thế khi thiet ke nha bạn cần phải xem xét, xây dựng một cách đúng đắn, hãy đến với Công ty Thiet ke noi that  nhà xinh

3. Không treo tranh Mã đáo ở phía Nam

Tranh Mã đáo thành công mang ngụ ý nói về sự thăng quan tiến chức, sẽ rất thích hợp với những người sinh vào mùa thu đông. Khi treo tranh Tuấn Mã ở phía Nam sẽ phạm vào “Hỏa thiêu thiên môn”, khiến cho các thành viên trong gia đình gia chủ gặp phải những điều không may về sức khỏe như chóng mặt, dễ ho, đau đầu. Trong nhà dẫn đến không thuận hòa, con cái thường xảy ra tranh chấp với cha mẹ, không hiếu thuận.

Lưu ý với những gia chủ tuổi Tí và Sửu, thì không nên treo tranh Mã đáo thành công vì con trâu và chuột không hợp với con ngựa.

4. Không được treo tranh hổ trong phòng khách

Phòng khách mà treo tranh hổ sẽ khiến gia chủ dễ gặp đại họa sát thân. Đặc biệt là treo tranh mà đầu hổ hướng vào trong nhà thì lại càng không may mắn.

Tranh hổ tương đối thích hợp với những người sinh vào mùa thu và không thích hợp với những người tuổi Thân, Tị

những điếu cấm kị khi treo tranh phong thủy

Hãy đến với Thiết kế nhà xinh để có những thiet ke kien truc , chọn được mẫu thiết kế nhà sao cho hợp với phong thủy, vận mệnh của gia chủ, tham khảo các mẫu thiết kế nội thất tại đây

Back To Top