Nhà Xinh và những mẫu thiết kế nhà phố đẹp

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Nhà Xinh và những mẫu thiết kế nhà phố đẹp

Cùng nằm trên những con phố đông, diện tích không quá lớn nhưng những mẫu thiết kế nhà phố dưới đây lại mang nét kiến trúc độc đáo và xinh xắn.

Mẫu nhà phố đẹp gia đình anh Tuyên – Gia Lâm

Ngôi nhà của anh Tuyên tại Gia Lâm nổi bật trang nhã với phong cách Châu Âu hiện đại. Tầng 1 được gia chủ sử dụng làm gara ô tô. Tầng 2 là phòng khách và 1 phòng ngủ, tầng 3 có 2 phòng ngủ, tầng 4 là không gian thờ tự và sân trời. Về cơ bản, các phòng chức năng phục vụ sinh hoạt gia đình được phân bổ hợp lý, đầy đủ và tiện nghi.

Điểm nối bật nhất trong thiết kế của ngôi nhà nằm ở mặt tiền với ban công kính cường lực sử dụng cho cả 3 tầng, hệ thống cửa sổ Châu Âu trang nhã, thanh lịch và hệ thống thông gió dạng khe thoáng bên phải tòa nhà. Sân trời tầng 4 được Nhà Xinh thiết kế đặc biệt, không chỉ đặt cây cảnh mà còn có thể treo những chậu cây nhỏ xinh xắn nhờ phần khung treo trên nóc tầng này. Một tiểu cảnh nhỏ xanh tươi với cây, hoa, giả sơn cũng được Nhà Xinh thiết kế nhằm mang đến cho gia chủ một góc café mini tuyệt vời ngay tại nhà.

Mẫu nhà phố đẹp gia đình anh Phương, Thanh Trì

Không phải nhà hai mặt tiền nhưng cũng không phải dạng nhà ống thông thường, mẫu nhà phố của gia đình anh Phương tại Thanh Trì thiết kế đặc biệt xinh xắn và độc đáo.

Ngôi nhà có 3 tầng nằm sát một con ngõ nhỏ nên không gian bên hông nhà không bị hạ chế bởi các nhà hàng xóm. Gia chủ cũng đã tận dụng lợi thế góc này để thiết kế một hàng rào góc chéo rất vừa vặn với con đường trước nhà. Tầng 1 nổi bật với những góc cây cảnh, hoa cảnh thiết kế xinh xắn, tầng 2 gia chủ  nổi bật một mảng tường chắn sáng màu ghi xám và trắng, tạo nét hiện đại cuốn hút. Tầng 3 thiết kế theo một phong cách hoàn toàn khác, xinh xắn như một ngôi nhà nhỏ hơn với phần cửa sổ liền ô cùng hàng cây cảnh nhỏ bên dưới. Góc phải nhà, sau ô thoáng, gia chủ kê một bộ bàn trà để thư giãn nghỉ ngơi cuối ngày.

Với 2 tông màu trắng kết hợp ghi xám và cách thiết kế độc đáo, sáng tạo ở mỗi tầng đã tạo cho ngôi nhà một vẻ dễ thương, thân thiện mà ai cũng muốn bước vào.

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại - 120 Kim Giang - Hà Nội

Ngôi nhà phố của chị Hạnh tại Kim Giang được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, cách điệu ở mặt tiền có độ vát nghiêng độc đáo. Từ ngoài nhìn vào, người qua lại rất ấn tượng với độ nghiêng của mặt tiền và cách pha trộn màu sắc của ngôi nhà. Nhất là mặt tiền tầng 1 với cửa ra vào màu trắng trổ ô vuông nhỏ nổi bật trong một vuông màu nâu của đường viền bao quanh. Các tầng trên sử dụng cùng một kiểu cửa sáng màu như tầng 1, tạo nét hài hòa thanh lịch.

Tầng trên cùng có phần mái thiết kế độc đáo bằng gỗ giúp ngôi nhà mang nét thân thiện, gần gũi, cũng là chi tiết có công năng chắn sáng hiệu quả.

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Website: kientrucnhaxinh.vn; kientrucnhaxinh.com.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com

Back To Top