Nhà phố dạng ống gia đình anh Dũng - Tây Hồ

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Nhà phố dạng ống gia đình anh Dũng - Tây Hồ

Nằm ven bờ Tây Hồ lộng gió, ngôi nhà của anh Dũng là sự kết hợp ngọt ngào và thanh lịch mang phong cách Châu Âu hiện đại.

Sử dụng cách mau nha dep đối xứng ngang, ngôi nhà nổi bật với hệ thống các tầng, ban công, cửa ra vào và cửa sổ khá đồng nhất, tạo nét hài hòa cân đối cho tổng thể. Cổng nhà được làm kết hợp từ sắt và gỗ,  tạo vẻ bề thế vững chãi mà vẫn thân thiện và thông thoáng.

Đi qua cổng là đến khoảng sân nhỏ thiết kế đơn giản. Tầng 1 được gia chủ sử dụng làm phòng khách, thiết kế sang trọng và ấm cúng. Từ tầng 2 đến tầng 4 đặt toàn bộ hệ thống phòng ngủ và các phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình. Ở các tầng này, thiết kế đối xứng được nhắc lại liên tục, đồng nhất. Lấy cửa chính ở các tầng làm trục, từ đó tỏa ra các cửa sổ, mảng tường trang trí, và đặc biệt là hệ thống đèn vàng trang trí bắt mắt, nổi bật.

Tầng 5 được gia chủ sử dụng làm phòng thờ và để một diện tích sân trời khá rộng, thoáng làm nơi thư giãn, giải trí cho các thành viên.

Phối cảnh tổng thể:

 

 

 

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: mau thiet ke nha dep

Back To Top