Nhà phố của A Kiên - Phố Đặng Thuỳ Trâm

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Nhà phố của A Kiên - Phố Đặng Thuỳ Trâm

Nhà anh Kiên ở phố Đặng Thùy Trâm là một thiết kế tiêu biểu của nhà ống mặt phố. Ngôi nhà có đến 6 tầng hoành tráng, bề thế và đẳng cấp giữa con phố này. 

Tầng 1 dùng làm gara để ô tô, có cửa cuốn an toàn. Phòng khách và phòng ngủ cùng các phòng sinh hoạt khác được đặt ở trên. Ngôi nhà dạng ống nên bị nhược điểm giống nhiều nhà cùng loại khác là bí bách, thiếu khí. Chính bởi vậy, giếng trời và cửa kính trở thành phương pháp hữu hiệu đem lại ánh sáng tự nhiên và gió mát cho căn nhà.

Viền cửa sổ màu đen rất khớp với viền tường tầng 1. Sự nhấn nhá màu sắc đen trắng giúp công trình mang nét đẹp sang trọng, thời thượng. Các tầng đều có ban công với sự kết hợp hoàn hảo của những khóm hoa, chậu cây cảnh. 

Phối cảnh công trình:

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Back To Top