[ Tư vấn] Nhà hướng tây nam hợp với tuổi nào?

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

[ Tư vấn] Nhà hướng tây nam hợp với tuổi nào?

Việc lựa chọn cho mình một ngôi nhà phù hợp để “an cư lạc nghiệp”, phù hợp với tuổi được rất nhiều người quan tâm. Vậy nhà hướng tây nam hợp với tuổi nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Người tuổi Mão

Người tuổi Mão hay những người cầm tinh con mèo đều rất phù hợp với hướng nhà tây nam. Với người tuổi Mão, hướng Tây Nam sẽ mang đến cho họ may mắn và tài vận trong cuộc sống cũng như công việc. Bên cạnh đó, những người thuộc tuổi này nên tránh mua nhà hướng Đông Nam.

 

Người tuổi Thìn

Nhà hướng Tây nam cũng rất thích hợp là lựa chọn của những người tuổi Thìn. Để có cuộc sống bình yên, công việc thuận hòa, phát đạt, những người cầm tinh con rồng nên chọn xây nhà hoặc mua những căn nhà ở hướng Tây Nam.

Người tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ rất hợp với các hướng nhà thiên về phía Nam, trong đó có Tây Nam. Hướng Nam của ngôi nhà sẽ giúp người tuổi ngựa gặp thuận lợi trong công việc làm ăn.

Qua bài viết trên có lẽ bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi nhà hướng tây nam hợp với tuổi nào. Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn và gia đình luôn luôn thành đạt và hạnh phúc!.

Back To Top