[ Góc phong thủy] Nhà hướng Đông Nam có tốt không?

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

[ Góc phong thủy] Nhà hướng Đông Nam có tốt không?

Chọn hướng nhà là vấn đề được hầu hết các gia chủ quan tâm đầu tiên khi mua nhà hay xây nhà. Vậy chọn nhà hướng Đông Nam có tốt không? Dù không phải hướng chính đông, hướng nhận được nhiều ánh nắng mặt trời nhất, tuy nhiên hướng Đông nam cũng được xem là hướng nhà mang lại nhiều thành công cho chủ nhà.

mua nhà hướng đông nam có tốt không?

Nhà hướng Đông Nam có tốt cho công việc và sự nghiệp không?

Nếu nhà bạn có hướng Đông Nam phong thủy vượng thì sẽ giúp ích rất nhiều cho việc làm ăn và phát triển sự nghiệp. Các thành viên trong gia đình với khả năng quan hệ xã giao tốt sẽ dễ dàng nhận được sự tin tưởng của người khác và đặc biệt thành công trong các công việc đối ngoại.

Với trưởng nữ, nghề nghiệp sẽ phát triển tốt và nổi bật, đặc biệt còn giúp ích cho công việc và sự nghiệp của chồng. Không chỉ nhận được sự tin tưởng từ cấp trên mà còn giúp tình cảm đồng nghiệp trở nên hòa đồng, nhận được sự hỗ trợ nhiều hơn.

Ngược lại, nếu ngôi nhà có hướng Đông Nam phong thủy suy, trăm công nghìn việc sẽ gặp bất lợi, từ học hành cho tới công việc bị trì trệ, không phát triển được.

Chọn nhà hướng Đông Nam có tốt cho sức khỏe không?

Với ngôi nhà có hướng Đông Nam phong thủy vượng: cơ thể hấp thụ dinh dưỡng tốt, thân thể cường tráng, khỏe mạnh và tinh lực dồi dào.

Trường hợp ngôi nhà có hướng Đông Nam phong thủy suy: cả thể chất lẫn tinh thần các thành viên trong gia đình khá yếu, thường xuyên mắc bệnh và dù không mắc bệnh thì cơ thể cũng thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, lo âu, buồn phiền.

xây nhà hướng đông nam có tốt không

Nhà hướng Đông có tốt về gia đạo hay không?

Nếu ngôi nhà có hướng Đông Nam phong thủy vượng:

  • - Các thành viên trong gia đình luôn yêu thương nhau, mối quan hệ với xóm giềng tốt đẹp và nhận được nhiều sự giúp đỡ của những người xung quanh.
  • - Cuộc sống hôn nhân không chịu ảnh hưởng nhiều của vật chất, dù eo hẹp nhưng luôn hạnh phúc.
  • - Với những người chưa có gia đình, vói tính tình hiền lành, giỏi giao tiếp, đối nhân xử thế tốt, với nữ sẽ rất nữ tình và thu hút những người khác giới.

Nếu ngôi nhà có hướng Đông Nam phong thủy suy:

  • - Các thành viên trong gia đình thiên về lối sống hưởng thụ, không coi trọng tình cảm, đặc biệt là tình bạn. Chính vì thế khi xảy ra chuyện thường không nhận được sự giúp đỡ của người khác.
  • - Với lứa tuổi thanh thiếu niên sẽ dễ dàng bị cám dỗ, mất tự chủ và dễ đánh mất tương lai.
  • - Cuộc sống hôn nhân: không hạnh phúc, thường xuyên xảy ra cãi vã, tranh trấp, dễ đi tới ly hôn.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có được những kiến thức hữu ích về phong thủy hướng Đông Nam và những ảnh hưởng của nó tới cuộc sống của những người trong gia đình. Cần chú ý, nhà hướng Đông Nam có tốt không, phong thủy vượng hay suy còn dựa vào cách bố trí và thiết kế nội thất trong, ngoài của căn nhà. Để được tư vấn chi tiết hơn, mới quý bạn liên hệ với các kiến trúc sư của kientrucnhaxinh để được hỗ trợ nhanh và chính xác nhất.

Back To Top