Công ty tư vấn thiết kế xây dựng-công ty thiết kế chuyên nghiệp

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng-công ty thiết kế chuyên nghiệp

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng - chất lượng hàng đầu cho ngôi nhà của bạn!

Để có được một ngôi nhà đẹp, và ưng ý đáp ứng mọi nhu cầu của mình không phải là một việc đơn giản và sẽ có được trong một sớm một chiều, để thực hiện được vấn đề đó cần phải có cả một quá trình xuyên suốt từ khâu tư vấn - dựa trên ý tưởng đã có của khách hoặc tư vấn để khách hàng lấy ý tưởng, cho tới khâu thiết kế - đưa ra bản thiết kế theo đúng những gì đã trao đổi... rồi đến thi công hoàn thiện và đem vào sử dụng. Đó là cả một quy trình với sự làm việc chuyên nghiệp, miệt mài của đội ngũ kiến trúc sư lành nghề. Việt Nam một quốc gia phát triển và tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh và vấn đề này đã trở nên hot hơn bao giờ hết.

Để đáp ứng nhu cầu này ngày nay các công ty tư vấn thiết kế xây dựng ngày càng xuất hiện nhiều hơn,do đó chất lượng dịch vụ tư vấn, thiết kế sẽ được nâng cao hơn. Mặc dù vậy, không phải bạn lựa chọn bất cứ công ty nào cũng đáp ứng được nhu cầu của bạn, và vấn đề này hết sức quan trọng nó đóng góp một phần lớn cho sự thành công của cả công trình. Chính vì thế bạn hãy sáng suốt để lựa chọn cho mình một đơn vị có khả năng đáp ứng toàn vẹn như Nhà Xinh.

Công ty thiết kế chuyên nghiệp nội thất Nhà Xinh là đơn vị đi đầu về chất lượng cũng như dịch vụ mà chúng tôi đem lại cho khách hàng, được thành lập vào năm 2005 trải qua quá trình gần 10 năm trong nghề, hình thành và  phát triển với những bước thăng trầm và sự đồng lòng của các nhân viên và với đội ngũ kiến trúc sư tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước không chỉ giỏi về lý thuyết mà còn cả về thực hành, với bề dày kinh nghiệm từ những công trình lớn nhỏ trong cả nước là một sự lựa chọn thông minh cho những khách hàng thông thái.

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng

Tại sao phải cần đến công ty tư vấn thiết kế xây dựng cho công trình lớn mang tính cả đời của bạn?

-Trước hết bạn cần phải biết dịch vụ tư vấn xây dựng có tác dụng gì? tại sao nó lại cần thiết? Đầu tiên vai trò của việc tư vấn thiết kế sẽ giúp khách hàng khảo sát, đánh giá cũng như thiết kế, tổ chức thi công và hoàn thiện công trình để đảm bảo các yêu cầu về thông số kỹ thuật cũng như độ an toàn cho công trình của bạn. Từ những ý tưởng thiết kế ban đầu của khách hàng các kỹ sư tư vấn xây dựng sẽ đưa ra các ý tưởng phù hợp nhất với những gì khách hàng mong muốn, những ý tưởng này luôn được cập nhật các xu hướng mới nhất trên thế giới.

-Đến với công ty tư vấn thiết kế xây dựng công trình của bạn được lên phương án thiết kế tối ưu nhất, được tính toán chi tiết, tối ưu độ bền ,tuổi thọ và phương án thay thế nếu có trường hợp xấu cho công trình. Hoạch toán cho công trình được chính xác tiết kiệm tiền bạc và thời gian...

Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm công ty tư vấn chuyên nghiệp xây dựng sẽ đưa ra những thiết kế phù hợp nhất cho công trình của bạn. Một ngôi nhà đẹp là một ngôi nhà đẹp từ ngoại thất bên ngoài lẫn nội thất bên trong, đến với chúng tôi ngoài việc được tư vấn thiết kế xây dựng bạn sẽ được tư vấn những mấu thiết kế nội thất mang phong cách từ cổ điển đến hiện đại, từ các nước Á, Âu với những xu hướng nội thất luôn được cập nhật hàng ngày.

Một số mẫu công trình do cong ty tu van thiet ke xay dung chuyên nghiệp Nhà Xinh thực hiện:

cong-ty-tu-van-thiet-ke-xay-dung1

Đây là một mẫu dành cho nhà phố của Nhà Xinh theo đúng với những gì khách hàng yêu cầu, từ số tầng cho tới phong cách sử dụng và công năng của mỗi tầng, sử dụng những nội thất hiện đại, đường nét tinh tế, một ngôi nhà lô nhưng lại không hề mang lại cảm giác trật trội bởi sự đánh lừa cảm giác bằng cách sử dụng cửa kính và nội thất.

công ty tư vấn thiết kế xây dựng chuyên nghiệp

Một mẫu khách cho thiết kế xây dựng với ngôi nhà hiện đại, vẻ đẹp không chỉ bề ngoài mà cả bên trong ngôi nhà, nếu như có dịp bạn sẽ được chiêm ngưỡng nó.

công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nhà Xinh

Phát huy những điểm mạnh, những gì có sẵn và che đi khắc phục những vấn đề tồn đọng ở đây là về mặt tiền, chính điều này đã làm nên một không gian mơ ước mà các nhà lô phố mong muốn.

cong-ty-tu-van-thiet-ke-xay-dung4

Đây có thể nói là một mẫu hoàn toàn khác biệt, với lợi theese có 2 mặt tiền, sử dụng triệt để với lợi thế này, đội ngũ kiến trúc sư của công ty đã dùng 2 cửa và với những đường nét sử dụng trang trí cho phần mặt tiền làm cho không gian mặt tiền dường như trở lên rộng gấp đôi kéo ngang 2 bề mặt giáp đường, một mẫu khá sáng tạo phải không nào.

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo:thiet ke nha

Nào hãy gọi điện ngay tới công ty tư vấn thiết kế xây dựng chuyên nghiệp để có những mẫu nhà ưng ý và tiết kiệm nhất!

Back To Top