Mẹo dọn sạch nhà chỉ trong vài phút

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Mẹo dọn sạch nhà chỉ trong vài phút

Bạn lo lắng vì công việc dọn nhà luôn chiếm thời gian của bạn rất nhiều? Đừng lo lắng, dưới đây là một vài mẹo dọn sạch nhà chỉ trong vài phút.
 
1. Các vật dụng nhỏ luôn được để trong túi gọn gàng
 
Khi quá gấp gáp để dọn dẹp đồ đạc trong nhà thì bạn chỉ cần sử dụng một cái túi và đựng tất cả các loại đồ đạc, vật dụng nhỏ trong đó. Để đỡ tốn diện tích và thời gian. Khi nào cần thiết thì mang đi sắp xếp lại đúng vị trí và sử dụng chúng. 
 
Xem thêm: mau thiet ke nha dep
 
2. Chỉnh cường độ ánh sáng trong phòng
 
Việc điều chỉnh cường độ ánh sáng trong phòng là rất cần thiết. Nếu cường độ ánh sáng quá lớn thì mọi chi tiết, đồ đạc trong ngôi nhà sẽ được hiện rõ nét. Còn khi độ sáng được giảm bớt thì đồ đạc sẽ được lu mờ và cảm giác phòng bừa bộn sẽ giảm đi. 
 
3. Bát đĩa bẩn phải được sắp xếp gọn gàng
 
Nếu bạn không thể rửa hết đống bát đĩa bẩn ngay thì hãy bỏ tạm chúng vào một vị trí nào đó, thật gọn gàng. Vì như vậy sẽ không gây mất vẻ đẹp của ngôi nhà, tạo nên không gian sạch sẽ và ngăn nắp. Tiến hành dọn dẹp và rửa bát khi bạn có thời gian. 
 
Xem thêm: thiet ke kien truc
 
4. Lau mặt bàn bằng những loại vải có độ thấm nước cao
 
Với chất liệu dày dặn, khả năng thấm nước cao thì bạn có thể sử dụng để dọn dẹp mặt bàn nhà mình một cách nhanh chóng và sạch sẽ nhất. 
 
5. Để quần áo bẩn vào máy giặt, chậu, hoặc giỏ đựng
 
Đừng nên vứt quần áo bẩn linh tinh quanh nhà. Vừa gây mất vệ sinh, mất vẻ đẹp mà còn tốn rất nhiều thời gian dọn dẹp của bạn. Cách dọn dẹp nhanh nhất đó là để cho quần áo bẩn đó vào một chỗ gọn gàng. 
 
6. Làm sạch nhà tắm
 
Mặc dù chỉ là khu vực phụ nhưng đây lại là khu vực cần dọn dẹp nhiều nhất bởi vì vi khuẩn được sinh ra từ đây. Hơn nữa, mùi của chúng cũng cực kỳ khó chịu. 
 
 
Back To Top