Mẫu thiết kế nội thất văn phòng-mẫu thiết kế văn phòng

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng-mẫu thiết kế văn phòng

 Thiết kế nội thất văn phòng cho không gian chuyên nghiệp của các doanh nghiệp năm 2017

Văn phòng là nơi làm việc, kinh doanh, gặp gỡ ký kết hợp đồng giữa doanh nghiệp, công ty với khách hàng. Không quá khi nói văn phòng là bộ mặt của một doanh nghiệp, công ty chính vì vậy ngày nay cách doanh nghiệp cũng như công ty rất trú trọng trong việc thiết kế, đây là nơi diễn ra hầu hết các chức năng hoạt động của các nhân viên trong công ty, và đây cũng là một trong những yếu tố quyết định để tạo ra một không gian làm việc hiệu quả cho từng cá nhân để đưa tới hiệu quả chung cho cả công ty.

Với vai trò quan trọng như thế thì việc lựa chọn những mẫu thiết kế nội thất văn phòng phù hợp và bắt mắt nhất cho doanh nghiệp của mình là điều rất cần thiết. Cái được đầu tiên khi có một nội thất văn phòng đẹp và ấn tượng đó là thể hiện được sức mạnh của doanh nghiệp không chỉ trước khách hàng, đối tác và ngay cả với cán bộ công nhân viên trong công ty. Với một nội thất văn phòng đẹp, sang trọng đối tác của các bạn sẽ có thêm ấn tượng và có cái nhìn thiện cảm ngay trong lần gặp đầu tiên còn với nhân viên một văn phòng đẹp,bố trí nội thất hợp lý, thỏa mái sẽ tạo thêm tinh thần, hiệu quả cao trong công việc.

Gần đây có một xu hướng mới trong thiết kế nội thất văn phòng đẹp theo phong cách mở đó là tạo ra những không gian mở liên thông giữa các phòng tạo thêm sự hứng thú làm việc của nhân viên đang rất được thịnh hành, hơn nữa với cách này việc trao đổi công việc cũng tiện dụng hơn phù hợp. Trong thời gian tới xu hướng mới này chắc chăn vẫn rất  các doanh nghiệp, công ty ưa chuộng với  ưu điểm. Ngoài ra với những doanh nghiệp cần có sự trao đổi giữa các thành viên, nhân viên trong nhóm, công ty thì với những văn phòng cần có thiết kế riêng biệt giữa các cá nhân ta lại cần phải có mẫu thiết kế khác.....

Hoặc ví dụng như bạ muốn tạo thêm không gian làm việc cho văn phòng của bạn thì hãy sử dụng những vách ngăn sang trọng như bằng nhựa hoặc kính thay cho những bức tường cứng nhắc hơn thế nữa chị phí cũng giảm và còn giảm cảm giác nhàm chán so với mẫu thiết kế nội thất văn phòng truyền thống tạo thêm không khí hòa đồng giữa các nhân viên tạo nên sự đoàn kết đưa doanh nghiệp lên tầng cao mới...

Đó là một số đặc điểm chung cho văn phòng, mỗi văn phòng lại có đặc tính riêng nên cần phải sử dụng những mẫu thiết kế phù hợp nhất, và đó là vấn đề mà bạn đang lo lắng, cần phải có sự hỗ trợ từ những đơn vị chuyên nghiệp thì bạn mới có được không gian như mong muốn, hãy đến với Nhà Xinh để được tư vấn và đưa ra mẫu thiết kế chất lượng và phù hợp nhất như bạn mong muốn.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng với kiến trúc sang trọng quý phái

Công ty cổ phần Kiến trúc nội thất Nhà Xinh xin giới thiệu một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp mà chúng tôi thực hiện để các bạn có những tham khảo cho  văn phòng của mình:

Đầu tiên mời bạn đến với văn phòng của ngân hàng Techcombank - một trong những ngân hàng lớn uy tín tại Việt Nam

Thứ 1: Về bố trí phòng họp

Phòng họp là một trong những phòng khá quan trọng cho một doanh nghiệp, tại đây sẽ diễn ra những hoạt động trao đổi và đưa ra kế hoạch, mục tiêu.... của nhóm hay của công ty, vì vậy với chức năng của phòng này thì không gian cần phải có sự nhã nhặn cũng như chuyên nghiệp, có điểm nhấn, bố trí tập trung, tăng sự tương tác......

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng dành cho hướng kiến trúc hiện đại
 
Nội thất phòng họp cho văn phòng Ngân hàng TechcomBank với màu đen lôi quấn nổi bật với những bộ ghế kết hợp với phối màu sáng tối. Không gian trong phòng được thiết kế đối xứng, tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại.
 
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp cao cấp hàng đầu
Sự chuyên nghiệp là những gì mẫu nội thất này đêm lại cho văn phòng của Techcombank

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp tại kiến trúc nhà xinh

Một số góc chụp khác nội thất phòng họp Ngân hàng Techcombank.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng, mau thiet ke noi that van phong

Một mẫu thiết kế phòng họp khác với sự bố trí nội thất vẫn là các phối màu với màu trắng tinh khôi màu nâu xám của tường và bộ bàn ghế, không gian nột thất bố trí đối xứng toát lên nét đẹp hiện đại.

Một số mẫu khác :

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp cao cấp

Mẫu thiet ke noi that đẹp cho văn phòng  cho nội thất hiện đại tạo ra những không gian thoáng, rộng mang lại cảm giác thỏa mái nhất khi làm việc.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp và sáng tạo

Đây là một mẫu dành cho phòng quản lý, đối với người quản lý công việc của họ thường rất áp lực không chỉ làm sao phân công công việc phù hợp, giám sát nhân viên mà còn là giao tiếp, kinh doanh với đối tác bên ngoài vì vậy một phòng làm việc tiện nghi và thoải mái, có sự thể hiện quyền lực, tất nhiên với áp lực lớn như vậy thì những nội thất sử dụng phải là những nội thất cao cấp và chất lượng để giúp giảm bớt những mệt mỏi.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp được ưa chuộng năm 2017

Để có những tư vấn và thiết kế nội thất  văn phòng cụ thể theo những gì bạn mong muốn liên hệ Nhà Xinh theo địa chỉ :

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Nhà Xinh sẽ cho bạn mau thiet ke noi that van phong chuyên nghiệp và phù hợp với từng đối tượng doanh nghiệp đặc thù công việc khác nhau bằng những nội thất đẹp!

Tham khảo thêm: mau nha biet thu phap dep

 

Back To Top