Mẫu thiết kế nội thất nhà 5x18m2 ở TP. Hải Phòng

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Mẫu thiết kế nội thất nhà 5x18m2 ở TP. Hải Phòng

Mẫu thiết kế đẹp nhà anh Đính, Hải Phòng được thiết kế hiện đại, với diện tích 90m2 bao gồm phòng khách, bếp và 02 phòng ngủ.

Phối cảnh:

Phòng khách: Nổi bật trên nền màu sắc tươi sáng tự nhiên là bộ sofa đen tinh tế. Kệ để tivi đơn giản, được chia làm hai phần rõ rệt: một để tivi, một để vật dụng. Phòng khách còn có một tủ đựng rượu nhỏ thích hợp để thư giãn: vừa nghỉ ngơi xem truyền hình, vừa nhấp rượu.

Phòng bếp: Từ phòng khách đi qua một cầu thang nhỏ là đến phòng bếp. Phòng bếp ấm áp sử dụng nhiều màu vân gỗ hơn. Tuy nhiên màu trắng thanh khiết vẫn được sử dụng khá triệt để cho căn phòng giúp nó trở nên sáng sủa hơn.

Phòng ngủ: Phòng ngủ một sử dụng nhiều vật dụng có diện tích lớn vừa đủ để lấp đầy căn phòng không bị quá trống mà cũng không quá gò bó. Tông chủ yếu của căn phòng là màu sắc nhạt, tạo cảm giác dịu dàng, không gây căng thẳng cho gia chủ khi sử dụng.

Phòng ngủ hai lớn hơn, rèm hai lớp có thể vẫn mang lại không khí thoáng mát cho căn phòng vừa bảo vệ sự riêng tư.

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Back To Top